6 địa chỉ xét nghiệm NIPT an toàn, uy tín tại Hà Nội

Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT an toàn, uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều cơ sở xét nghiệm NIPT. Khiến cho mẹ bầu đặt ra câu hỏi không biết cơ sở y tế nào xét nghiệm NIPT uy tín, đảm bảo về chất lượng, cũng như cho kết quả chính xác nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho các mẹ bầu Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT an toàn và chất lượng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tầm quan trọng của xét nghiệm NIPT trong thai kỳ

Xét nghiệm NIPT (hay còn được gọi là sàng lọc trước sinh), là một phương pháp xét nghiệm không xâm lấn với mục đích chẩn đoán và phát hiện sớm các dị tật của thai nhi ở thời kỳ đầu một cách nhanh chóng và an toàn. Xét nghiệm này có thể phát hiện được một số loại bệnh như down, patau, edwards,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp để sàng lọc trước sinh phát hiện dị tật, nhưng NIPT vẫn được đánh giá cao nhờ hiệu quả và cho kết quả sớm nhất. Các phương pháp khác có thể sẽ cần xâm lấn như chọc ối hay sinh thiết gai nhau, tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro cho mẹ bầu. Nhưng với NIPT lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Có thể kể đến như:

 • Xét nghiệm NIPT có thể làm từ tuần thứ 10 của thai kỳ để phát hiện sớm các bất thường và dị tật của thai nhi. Trong khi các xét nghiệm khác phải đợi đến tuần thứ 12, 16 của thai kỳ. Và việc phát hiện sớm cũng giúp các mẹ bầu có được sự chuẩn bị kỹ càng và tốt hơn.
 • Sàng lọc NIPT được ứng dụng công nghệ giải trình mã gen hiện đại, được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Các thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không xâm lấn, can thiệp vào thai, an toàn cho mẹ bầu và cả em bé.
 • Kết quả có nhanh chóng với tỷ lệ chính xác lên tới 99%.

Nhận định tầm quan trọng của xét nghiệm NIPT trong thai kỳ

Nhận định tầm quan trọng của xét nghiệm NIPT trong thai kỳ

Địa chỉ xét nghiệm NIPT tại miền Hà Nội

Nhiều mẹ bầu vẫn thắc mắc không biết nên xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội là an toàn và uy tín nhất. Vậy thì dưới đây sẽ là các địa điểm nổi bật nhất mà các mẹ có thể tham khảo.

a. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại đặt khám: 1900.638.367
 • Thời gian làm việc của bệnh viện Bảo Sơn: 24h từ thứ Hai đến Chủ nhật
 • Giá dịch vụ NIPT: Dao động khoảng 5.800.000 – 15.000.000 VNĐ

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là đơn vị y tế được phát triển bởi tập đoàn kinh tế uy tín tại Việt Nam là Bảo Sơn Group. Bệnh viện đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc cùng các trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với quy mô bệnh viện – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại bệnh viện Bảo Sơn
Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại bệnh viện Bảo Sơn 2

Với dịch vụ xét nghiệm NIPT, bệnh viện Bảo Sơn đã sử dụng công nghệ NIPT – ILLUMINA nâng cao, có thể trả kết quả nhanh chóng trong vòng 5 ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Kết quả đưa ra chính xác tới 99% với hơn 20 triệu lượt độc cho một mẫu và vượt trội hơn hẳn so với các loại xét nghiệm khác.

Xét nghiệm NIPT tại Bảo Sơn có thể giúp sàng lọc từ 7-14 hội chứng di truyền có thể ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất và cả trí tuệ của thai nhi.

Bệnh viện Bảo Sơn có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Có thể kể đến là ThS.BS Nguyễn Bá Phê hiện đang công tác tại Bệnh viện phụ sản trung ương, BSCKII Đỗ Thị Huệ – Nguyên phó trưởng khoa khám bệnh tại bệnh viện phụ sản trung ương, cùng các bác sĩ giỏi khác.

Bệnh viện Bảo Sơn nằm trong Top đầu lựa chọn của mẹ bầu
Bệnh viện Bảo Sơn nằm trong Top đầu lựa chọn của mẹ bầu

b. Viện công nghệ Gen và Phân tích Di truyền GENLAB

 • Địa chỉ: Số 112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và 8:30 – 17:30 thứ Bảy
 • Giá dịch vụ NIPT: Dao động khoảng 4.000.000 – 18.000.000 VNĐ.

Viện công nghệ Gen và phân tích di truyền GENLAB là một tổ chức khoa học, công nghệ được thành lập bởi đoàn chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Viện cũng đã được Bộ khoa học và công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ A1889.

Khi xét nghiệm NIPT tại GENLAB, nêm cạnh việc đến trực tiếp tại cơ sở thì các mẹ bầu cũng có thể lựa chọn dịch vụ lấy mẫu tại nhà mà không cần phải ra ngoài. Các kết quả vẫn sẽ được trả nhanh chóng, chỉ sau 2-5 ngày. Đặc biệt, tại GENLAB còn sử dụng công nghệ tách chiết ADN tự do của thai nhi với phương pháp tách chiết độc quyền, giúp đem lại kết quả chính xác nhất.

Đội ngũ y bác sĩ, cố vấn và chuyên gia tại GENLAB
Đội ngũ y bác sĩ, cố vấn và chuyên gia tại GENLAB

Đội ngũ cố vấn, chuyên gia tại GENLAB có thể kể đến là Cố vấn cao cấp Hồ Kim Châu – Nguyên trưởng khoa giám định tại Viện pháp y quốc gia, Chuyên gia Nguyễn Minh Tiến – Chuyên khoa xét nghiệm thuộc Đại học Y Hà Nội hay ThS.BS Lê Thị Bích đang làm việc tại viện y học dự phòng Quân Đội.

c. Xét nghiệm Y khoa NOVAMED

 • Địa chỉ của NovaMed: Số 183 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại đặt lịch tại NovaMed: 1900.638.367
 • Thời gian làm việc tại NovaMed: 8:00 – 17:00 Thứ Hai đến Thứ Bảy
 • Giá dịch vụ NIPT: Dao động khoảng 2.400.000 – 9.000.000 VNĐ

NovaMed là một thương hiệu phòng xét nghiệm y khoa được thành lập bởi Đoàn chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và được bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số A-1889. Phòng xét nghiệm là đại diện cho các thành viên của Hiệp hội khoa học hình sự Châu Á với các tiêu chuẩn xét nghiệm đạt 99,999% độ chính xác theo chuẩn quốc tế.

Phòng khám NovaMed đạt tiêu chuẩn quốc tế
Phòng khám NovaMed đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng xét nghiệm đạt đầy đủ các yếu tố bắt buộc của một phòng xét nghiệm hiện đại. Ngoài ra, tại đây còn là một trong những phòng xét nghiệm hiện đại bậc nhất Việt Nam với các ưu điểm như:

 • Phòng xét nghiệm đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, công nghệ giám định gen và phân tích di truyền.
 • Các trang thiết bị và hóa chất đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh hay Đức, là các quốc gia có nền khoa học phát triển.
 • NovaMed còn cung cấp các dịch vụ và đồng hành với các bệnh viện, đơn vị uy tín trên cả nước như bệnh viện đại học Y Hà Nội, Viện pháp y Quốc gia, Viện VSDT Trung ương,….

Đặc biệt, NovaMed còn có gói bảo hiểm cho toàn bộ các dịch vụ với giá trị lên tới 300tr đồng. Do vậy, các mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ nói chung và xét nghiệm NIPT nói riêng.

Hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài
Hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài

d. Phòng khám Đa khoa quốc tế TRUE HOPE – Linh Đàm

 • Địa chỉ: CC2, KĐT Linh Đàm, Đường Nguyễn Hữu Thọ , Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900.638.367
 • Thời gian làm việc tại True House: 7:30 – 19:30 từ thứ Hai đến Chủ nhật
 • Giá khám: Dao động khoảng 5.000.000 VNĐ

Phòng khám đa khoa quốc tế True Hope được thành lập vào năm 2016. Dù đi vào hoạt động muộn hơn so với các cơ sở khác nhưng True Hope luôn là sự lựa chọn của các mẹ bầu trong suốt quá trình thai kỳ.

Phòng khám được chia thành các không gian riêng tư với nhiều phòng cho các mục đích khác nhau như khu vực đón tiếp người bệnh, khu khám chữa bệnh với nhiều chuyên khoa riêng biệt, khu siêu âm xét nghiệm, khu pha chế.

Trong suốt quá trình hoạt động, True Hope đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ bầu nói riêng và từ người bệnh đến thăm khám nói chung.

Xét nghiệm NIPT tại Phòng khám Đa khoa quốc tế TRUE HOPE
Xét nghiệm NIPT tại Phòng khám Đa khoa quốc tế TRUE HOPE

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin, thắc mắc về sức khỏe, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên môn cao, tại chuyên mục: Review quy trình khám chữa khám bệnh của web khám sản phụ khoa Hà Nội

Địa chỉ xét nghiệm NIPT tại TP. HCM

e. Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare – Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại TP HCM

 • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM
– Cơ sở 2: 4/3 Đường Số 3, Cư Xá Đô Thành, P.4 Q.3, TP.HCM

 • Tổng đài đặt lịch khám tại Tasscare: 1900.638.367
 • Thời gian làm việc tại Tasscare: 8:00 – 20:00 từ thứ Hai đến Chủ nhật
 • Giá dịch vụ NIPT: Dao động khoảng 3.700.000 – 5.800.000 VNĐ

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare trực thuộc công ty TNHH Tass Care với tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198, được thành lập vào năm 2009. Nhờ vào những dịch vụ với chất lượng vượt trội cũng như niềm tin của khách hàng mà trong vòng hơn 10 năm qua, hệ thống đã được nâng cấp thành trung tâm xét nghiệm với quy mô lớn.

Trung tâm đầu tư rất nhiều vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như hệ thống Cobas 6000, máy Cell-Dyn, hệ thống máy điện đi protein và hemoglobin hay máy tự động kroma để đảm bảo quá trình xét nghiệm NIPT cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Tasscare sử dụng nhiều máy móc, công nghệ hiện đại trong xét nghiệm NIPT
Tasscare sử dụng nhiều máy móc, công nghệ hiện đại trong xét nghiệm NIPT

Vào tháng 5/2017, trung tâm đã vinh dự nhận được danh hiệu “top 10 thương hiệu tiêu biểu nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”.

f. Trung tâm xét nghiệm y khoa LAB HOUSE Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 94 An Bình, Phường 5, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 1900.638.367.
 • Thời gian làm việc của LAB HOUSE: 7:00 – 21:00 từ thứ Hai đến Chủ nhật
 • Giá khám: Dao động khoảng 5.000.000 VNĐ.

Trung tâm xét nghiệm y khoa LAB HOUSE là một trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc, thiết bị hàng TOP về chất lượng và được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu trên thế giới như Siemen, Biorad, Nihon Kohden,…

Đồng thời, quy trình hoạt động của trung tâm cũng trải qua nhiều bước kiểm tra kỹ thuật với ứng dụng phần mềm công nghệ độc quyền cho từng bộ phận để có thể đảm bảo được sự chính xác lên tới 100%.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Xét nghiệm NIPT tại trung tâm xét nghiệm y khoa Labhouse
Xét nghiệm NIPT tại trung tâm xét nghiệm y khoa Labhouse

Với câu hỏi “xét nghiệm NIPT ở đâu an toàn và uy tín thì trên đây là 8+ địa chỉ tại Hà Nội và TP HCM mà chúng tôi gửi đến các mẹ bầu để lựa chọn thăm khám trong quá trình thai kỳ của mình. Bên cạnh đó, để nhận được tư vấn đặt lịch thăm khám tại các địa chỉ trên, bạn cũng có thể liên hệ ngay đến  tổng đài đặt lịch khám bệnh: 1900.638.367 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *