Phòng khám Đại học Y dược 1 có tốt không? Bác sĩ, Bảng giá

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là cơ sở y tế thực hiện khám chữa bệnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Phòng khám Đại học Y dược 1 có tốt không? Phòng khám khám những gì? Hãy cùng Khám sản phụ khoa Hà Nội tìm hiểu nội dung Hướng dẫn đi khám và review về phòng khám qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin về phòng khám đại học y dược 1 

 • Địa chỉ: Số 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu (từ 7h30 đến 16h30); Thứ Bảy (từ 7h30 đến 12h00)

Năm 2008, Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đã bắt đầu đi vào hoạt động. Vào thời điểm ngay từ khi bắt đầu khám chữa bệnh, Phòng khám đã trở thành địa chỉ ‘’hot’’ tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, thực hiện khám và điều trị các bệnh lý nội khoa.

Bạn đọc cần lưu ý:

 • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1 và Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là 2 cơ sở khám chữa bệnh khác nhau, địa chỉ cũng tách rời nhau.
 • Thời gian phòng khám nhận đăng ký muộn nhất là vào 15:45 (thứ 2 – thứ 6) và 11:15 (thứ 7). Nếu được bạn đọc nên đi khám trước từ 2 – 3 tiếng thời gian kết thúc để có thể làm xét nghiệm, chụp chiếu xong.
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một bệnh viện đa khoa được nhiều người dân lựa chọn khám chữa bệnh

2. Phòng khám đại học y dược 1 có tốt không?

Để đánh giá một cơ sở y tế khám, điều trị bệnh có tốt không, thông thường sẽ dựa vào 3 tiêu chí được nhiều người bệnh quan tâm. Đó chính là về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc (ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị y tế) và chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khám chữa bệnh. 

Dưới đây Khám sản phụ khoa Hà Nội cũng đi theo các tiêu chí này để đánh giá khách hàng thăm khám tại Phòng khám Đại học Y Dược 1 có tốt không

Đội ngũ bác sĩ 

Một trong những yếu tố chính để quyết định “Phòng khám Đại học Y Dược 1 có tốt không” chính là ở chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại phòng khám.

Các bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 chủ yếu là đã và đang công tác trong chính Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân 115 và một số bệnh viện tên tuổi khác trên địa bàn thành phố.

Phòng khám tự hào khi đây là nơi tập hợp của đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng đầu ngành, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực cùng sự tâm huyết với nghề, luôn tận tâm với người bệnh. Một số bác sĩ chuyên khoa tiêu biểu tại phòng khám như:

 • PGS.TS.BS Lê Anh Thư – Cơ Xương Khớp: Nguyên Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp tại Bệnh Viện Chợ Rẫy với hơn 40 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh Cơ Xương Khớp.
 • TS.BS Nguyễn Tiến Đức – Tim mạch: Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, Bệnh viện Nhân dân 115 với gần 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Tim mạch.
 • PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan – Hô hấp: Nguyên Giám đốc TT Chăm sóc hô hấp tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM; Phó Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam và là giảng viên chính Khoa Y – Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 • GS.TS.BS Phạm Kiên Hữu – Tai Mũi Họng: Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và là giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
 • BSCKII Trần Minh Khuyên – Sức khỏe Tâm thần: Nguyên Trưởng khoa lâm sàng, Bệnh tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh và từng tốt nghiệp Tâm lý trị liệu, trường Tâm lý Thực hành Paris.

Tuy nhiên, bác sĩ có thể thay đổi lịch khám do công việc đột xuất hoặc do lịch trực, lịch công tác. Để chắc chắn được khám đúng bác sĩ thì người bệnh nên đặt lịch khám trước để được ưu tiên trong quá trình đi khám.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư hiện đại phục vụ quá trình thăm khám

Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một trong số ít phòng khám tại địa bàn TP.HCM được trang bị đầy đủ từ A đến Z các thiết bị trong thăm khám. Những máy móc này đều được đầu tư mới và có công nghệ cao giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác được mức độ phát triển bệnh lý, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 • Xét nghiệm: Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại về sinh hóa, nước tiểu, miễn dịch, xét nghiệm sinh học phân tử, huyết học. 
 • Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla: Chụp vú, chụp mạch máu, chụp sọ não, cột sống, chụp xương khớp, 
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-Scan 128 dãy: Chụp não, cột sống, ngực, bụng, chi trên, chi dưới
 • Chụp X-Quang kỹ thuật số: Thực hiện tất cả các kỹ thuật chụp X quang thông thường như: sọ, ngực, xương khớp, xoang, chụp hệ niệu, chụp bụng không,… (trừ chụp răng và chụp nhũ ảnh). 
 • Siêu âm: Siêu âm nội soi tuyến tiền liệt, Siêu âm tổng quát vùng bụng, tuyến giáp, tuyến vú và các phần nông, Siêu âm sản phụ khoa, Siêu âm Doppler mạch máu,…
 • Điện tim: Sử dụng phương pháp điện tim 24h để chẩn đoán bệnh lý nhịp tim.
 • Nội soi Tiêu hóa: 3 ống soi dạ dày, 2 hệ thống nội soi, 2 ống soi đại tràng hãng Olympus.
 • Đo hô hấp ký: Chẩn đoán và theo dõi bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh hen, xác định các nguyên nhân của các triệu chứng hô hấp như khó thở, ho, khò khè.
 • Đo đa ký giấc ngủ: Đây là một phương pháp theo dõi hoạt động của cơ thể khi ngủ và là cách tốt nhất để chẩn đoán xác định một số rối loạn giấc ngủ như: rối loạn chuyển động chi có chu kỳ, ngưng thở lúc ngủ, mộng du…

Review, đánh giá về phòng khám bệnh viện đại học y dược 1

Bạn đọc có thể tham khảo trước các review khám chữa bệnh thực tế của người bệnh đánh giá trên trang Google Business của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1. Tổng kết đánh giá hiện tại đang xếp hạng 3.85/5 sao, phòng khám cũng nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng thăm khám cũng như về chất lượng dịch vụ.

Nhìn chung, đa phần khách hàng đều hài lòng khi thực hiện khám chữa bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Đa số vì sự uy tín của các bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại Phòng khám và thái độ nhân viên. Bên cạnh đó, nếu thực hiện làm thủ tục thanh toán Bảo hiểm thì sẽ mất khá nhiều thời gian. 

Ngoài ra, một số người bệnh không hài lòng về việc nơi gửi xe chưa thuận tiện của phòng khám, khâu làm thủ tục chưa thực sự tốt nên đôi khi vẫn mất thời gian chờ đợi khá lâu ở khu vực này.

Tuy nhiên, Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị đều được đầu tư bởi Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thăm khám cũng như phác đồ điều trị. Nếu trường hợp bạn ưu tiên lựa chọn chất lượng khám chữa bệnh thì đây là một địa chỉ phù hợp.

Dưới đây là một số review thực tế về phòng khám được Khám sản phụ khoa Hà Nội tổng hợp trên Google để bạn đọc có thể tham khảo: 

Phản hồi của khách hàng khi khám chữa bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Phản hồi của khách hàng khi khám chữa bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Các chuyên khoa khám bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1:

 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Cơ – Xương – Khớp
 • Hô hấp & Dị ứng miễn dịch
 • Nhi khoa
 • Nội soi
 • Nội tiêu hóa & Viêm gan
 • Sản & Phụ khoa
 • Tai – Mũi – Họng
 • Tim mạch
 • Xét nghiệm

3. Bảng giá phòng khám bệnh viện đại học y dược 1

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 thực hiện khám chữa bệnh toàn diện các vấn đề chuyên khoa, sau đây là một số bảng giá dịch vụ khám tại phòng khám Bệnh viện Y Dược 1 cung cấp đến khách hàng. 

 • Gói dịch vụ về khám sức khỏe tổng quát

‘Hiệu quả, khoa học, tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí’ là nguyên tắc xây dựng gói khám sức khỏe tổng quát của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 của các đội ngũ bác sĩ.

Trong gói khám đã bao gồm đầy đủ các chuyên khoa như: khám nhãn khoa, nội tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám sản phụ khoa (đối với khách hàng Nữ).

GÓI DỊCH VỤ PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1GIÁ (VNĐ)
Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản dành cho các đối tượngNam1.900.000
Nữ độc thân1.900.000
Nữ có gia đình2.600.000
Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao dành cho các đối tượngNam3.700.000
Nữ độc thân4.000.000
Nữ có gia đình5.000.000
Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu dành cho các đối tượngNam<50 tuổi5.100.000
Nam>50 tuổi5.500.000
Nữ độc thân < 50 tuổi5.400.000
Nữ độc thân > 50 tuổi5.800.000
Nữ có gia đình < 50 tuổi6.400.000
Nữ có gia đình > 50 tuổi6.800.000
 • Gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng, giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có). Đồng thời, nhiều kỹ thuật có trong gói khám còn hỗ trợ phát hiện ra bệnh ở giai đoạn sớm, để có phương án can thiệp và điều trị kịp thời, mang lại hiệu quả cao, đỡ tốn kém chi phí. 

Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa giỏi, chuyên môn cao sẽ tư vấn phác đồ hiệu quả hơn, tình trạng bệnh khả quan hơn, và hơn hết là tránh được biến chứng do bệnh gây ra.

GÓI DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT VÀ TẦM SOÁT UNG THƯ PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1GIÁ (VNĐ)
Gói xét nghiệm dấu ấn ung thư bằng huyết thanh dành cho các đối tượngNam1.200.000
Nữ1.500.000
Gói huyết thanh chẩn đoán giun sán dành cho các đối tượngNam/Nữ1.800.000
 • Gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19

‘’Khoa học – Hiệu quả – An toàn’’ là các tiêu chí mà bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu ở các lĩnh vực chuyên khoa như tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, thần kinh, nội tiết,…

tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đặt ra để thiết kế và xây dựng gói khám tầm soát hậu Covid – 19 dành cho khách hàng có nhu cầu.

GÓI DỊCH VỤ KIỂM TRA SỨC KHỎE HẬU COVID – 19 PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC 1GIÁ (VNĐ)
Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 cơ bản dành cho các đối tượng2.200.000
Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 nâng cao dành cho các đối tượng5.100.000
Gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 chuyên sâu dành cho các đối tượng7.650.000

*Lưu ý: Thông tin về giá các dịch vụ khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 nêu trên có thể thay đổi theo từng thời điểm so với ngày đăng. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, mời khách hàng liên hệ theo hotline 1900 6923 để được nhân viên tư vấn.

4. Một số câu hỏi về phòng khám bệnh viện đại học y dược 1

Phòng khám bệnh viện đại học y dược 1 có khám bảo hiểm không?

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được xây dựng với đa dạng dịch vụ thanh toán, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị.

Giá khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được đánh giá ở mức phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. 

Đặc biệt là khi phòng khám có áp dụng thanh toán chi phí khám chữa bệnh với bảo hiểm nhà nước và bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ.

– Bảo hiểm y tế: Chỉ áp dụng với hình thức khám chữa bệnh thông thường, không áp dụng khi khám với các chuyên gia.

– Bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ: Áp dụng với bảo hiểm nhiều công ty như:

 • Công ty Bảo hiểm VBI
 • Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
 • Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV
 • Bảo hiểm Nam Á
 • Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bến Thành

Cơ sở phòng khám bệnh viện đại học y dược 2 ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2 tọa lạc tại địa chỉ: đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn là một bệnh viện đa khoa, có quy mô rộng, mỗi ngày tiếp nhận hơn hàng nghìn người bệnh đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 2 là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng tin cậy của người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của người dân tỉnh thành khác nói chung.

Như vậy, Khám sản phụ khoa Hà Nội vừa chia sẻ những thông tin mới nhất về Phòng khám Đại học Y dược 1 có tốt không. Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn cơ sở thăm khám phù hợp, hiệu quả với nhu cầu bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *