Review sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc, có điểm nào nổi bật?

Review sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc, có điểm nào nổi bật?

Review sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc là thông tin mà các mẹ bầu quan tâm trong giai đoạn thai kỳ khi muốn lựa chọn nơi đây là nơi vượt cạn. Quá trình sinh tại bệnh viện Thu Cúc đều được các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước hỗ trợ cùng với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé trong mọi tình huống. Mọi chi phí dịch vụ và quy trình chăm sóc mẹ bầu trước và sau sinh ở Thu Cúc, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Review đi sinh con tại bệnh viện Thu Cúc có đặc điểm gì nổi bật?

Review sinh con tại bệnh viện Thu Cúc, đầu tiên mẹ bầu sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký thai sản được đăng ký thực hiện tại tầng 5 Khoa Phụ Sản – bệnh viện Thu Cúc. Mọi thắc mắc đều được nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn nên các mẹ và gia đình sẽ an tâm, và có thời gian chuẩn bị trước. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn hỗ trợ gói dịch vụ bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác, nên các mẹ bầu sẽ được dụng dịch vụ sinh con hàng đầu với chi phí tốt nhất.

Khi đã đăng ký gói dịch vụ sinh con tại bệnh viện Thu Cúc, mẹ bầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa xếp một lịch khám đầy đủ từ đầu đến tuần dự sinh. Sau khi thăm khám lâm sàng, mẹ bầu sẽ tiến hành thực hiện một số xét nghiệm để kiểm tra bệnh có liên quan đến mẹ và bé, đảm bảo tình trạng sức khỏe toàn diện để quá trình vượt cạn diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Khi đăng ký dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhận được sự quan tâm tận tình từ đội ngũ y tế
Khi đăng ký dịch vụ sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhận được sự quan tâm tận tình từ đội ngũ y tế

Bệnh viện Thu Cúc còn mở các lớp tiền sản miễn phí nằm trong gói sinh để giúp người mẹ có thêm những kiến thức về chăm sóc trẻ sơ sinh. Mẹ bầu sẽ được học về cách chăm sóc để trẻ phát triển toàn diện, dinh dưỡng cân đối, hướng dẫn điều hòa hơi thở đúng cách, mẹ bầu sẽ hạn chế được khó khăn khi sinh và thuận lợi đón bé chào đời.

Sau sinh mẹ và bé còn được chăm sóc tại bệnh viện với nhiều ưu đãi đặc biệt, đây là một món quà của bệnh viện Thu Cúc một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu dành cho các bé khi chào đời.

2. Hành trang khi sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

Hành trang sinh con tại bệnh viện Thu Cúc cần chuẩn bị những gì:

 • Trước thời gian dự kiến sinh một ngày, mẹ bầu cần phải đến bệnh viện để thực hiện thăm khám tổng quát để đảm bảo quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi nhất.
 • Các mẹ chỉ cần mang đầy đủ các hồ sơ liên quan đến thai kỳ và thực hiện thủ tục nhập viện. Bệnh viện sẽ chuẩn bị các đồ dùng như: quần áo, bỉm sữa, … cho bé khi sử dụng dịch vụ sinh con tại bệnh viện Thu Cúc.
 • Trong khoảng thời gian chờ sinh, người nhà được phép có mặt bên cạnh mẹ bầu cho đến lúc vào phòng sinh. Trước sinh, mẹ bầu sẽ được kiểm tra, siêu âm đảm bảo đủ điều kiện sinh con.
Trước khi sinh con, người mẹ cần thực hiện thăm khám tổng quát
Trước khi sinh con, người mẹ cần thực hiện thăm khám tổng quát

3. 2 lựa chọn khi sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

Review sinh con tại bệnh viện Thu Cúc cho chúng ta thông tin về 2 lựa chọn khi sinh con tại bệnh viện Thu Cúc:

 • Sinh thường: trước thời gian sinh, bệnh viện sẽ chuẩn bị cho người mẹ đồ ăn nhẹ để lấy sức. Sau đó, nữ hộ sinh sẽ tiến hành quá trình vệ sinh, thụt tháo, hướng dẫn người mẹ tắm bằng xà phòng sát khuẩn và thay quần áo của bệnh viện. Mẹ bầu nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ và điều dưỡng đến phòng sinh và bắt đầu rặn đẻ để sinh em bé ra. Sau khi em bé cất tiếng khóc chào đời, bác sĩ sẽ thực hiện xổ nhau và khâu tầng sinh môn cho người mẹ và đưa về phòng hồi sức sau sinh, gặp bé sau khi đã tình trạng sức khỏe đã ổn định hơn.
 • Sinh mổ: sau khi khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe, mẹ bầu được hướng dẫn đưa vào phòng mổ. Bác sĩ sản khoa sẽ giải thích và hướng dẫn người mẹ trước khi tiến hành phương pháp gây tê tủy sống. Quy trình này diễn ra khá nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Sau khi vệ sinh cho bé, người mẹ sẽ được da kề da với con mình, bé được đeo vòng định danh trước khi ra khỏi phòng sinh tránh gây ra tình trạng nhầm lẫn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin, thắc mắc về sức khỏe, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên môn cao, tại chuyên mục: Review quy trình khám chữa khám bệnh của web khamsanphukhoa.com

4. 2 quyền lợi khi sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ chăm sóc trước sinh của gói sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

Mẹ bầu sẽ được khám tổng quát cơ thể tại khoa Sản bệnh viện Thu Cúc:

 • Mẹ bầu khám phụ khoa, siêu âm thai (dạng 2D và 5D), 
 • Khám thai định kỳ và khám thai với bác sĩ gây mê, 
 • Mẹ bầu được siêu âm đầu dò,  
 • Monitoring tim thai và cơn co tử cung mẹ bầu, 
 • Xét nghiệm máu thường quy tại bệnh viện, phân tích nhóm máu hệ rh – abo,  xét nghiệm máu đông máu cơ bản, tổng phân tích tế bào máu ngoại vi,
 • Xét nghiệm điện giải mẹ bầu, tổng phân tích nước tiểu (bằng máy tự động), 
 • Sàng lọc các dị tật bất thường bệnh Down ở thai nhi – Double test, 
 • Xét nghiệm kháng thể viêm gan B, Rubella (test nhanh), giang mai, HBsAg, HIV AB, 
 • Xét nghiệm khuẩn Streptococcus B vào tháng thứ 8 ta kỳ, điện tâm đồ, lớp học tiền sản cho mẹ bầu sử dụng gói này.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh trong gói sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

 • Sau khi chào đời, trẻ sơ sinh được tiêm phòng các mũi như viêm gan B, vitamin K
 • Bệnh viện hỗ trợ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đồ dùng cá nhân dành cho mẹ và bé trong khoảng thời gian nội trú sau sinh
 • Bé được bác sĩ nhi khoa khám sức khỏe tổng quát và chăm sóc đặc biệt

5. Chi phí dịch vụ sinh con tại bệnh viện Thu Cúc

Chi phí sinh con tại bệnh viện Thu Cúc có thể thay đổi tùy vào thời gian khách hàng đến đăng ký gói dịch vụ, để nắm rõ chi phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 638 367 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc

Trên đây là các thông tin về gói sinh con tại bệnh viện Thu Cúc cho các bạn nào đang tìm hiểu và chuẩn bị cho quá trình mang thai và sinh con tại đây. Chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp cùng chi phí dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *