Review phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang: Bảng giá

Phòng khám 43 Nguyễn Khang cung cấp dịch vụ sàng lọc tiền sản giật

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín, chuyên môn cao tại Hà Nội. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện trung ương. Nếu bạn đang tìm hiểu về cơ sở này, muốn biết bảng giá phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang, thì hãy tham khảo ngay dưới đây.

1. Khám sản phụ khoa là gì?

Khám sản phụ khoa hiện đang là mối quan tâm hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Có đến 90% tỷ lệ phụ nữ sẽ mắc bệnh lý sản phụ khoa ít nhất một lần trong cuộc đời mình. Để có thể phát hiện sớm và phòng ngừa biến chứng của bệnh, bạn nên thực hiện thăm khám định kỳ cùng với bác sĩ chuyên khoa.

Đầu tiên, khi đến thăm khám sản phụ khoa thì bạn cần loại bỏ tâm lý e ngại, e sợ, điều đó chỉ làm cho buổi thăm khám trở nên khó khăn khi không có sự phối hợp giữa người bệnh và bác sĩ. Bước thứ 2, bạn cần nắm được khám phụ khoa là khám những gì, các bước thực hiện thăm khám với bác sĩ diễn ra như thế nào sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung).

Khi khám sản phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản.

Thực hiện thăm khám sản phụ khoa nhanh chóng, riêng tư
Thực hiện thăm khám sản phụ khoa nhanh chóng, riêng tư tại phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Khang

Các bước thực hiện thăm khám sản phụ khoa:

 • Hỏi thông tin, tình trạng hiện tại của người bệnh: Bác sĩ sẽ hỏi các thông tin cá nhân, tình trạng bệnh lý, dấu hiệu bất thường và tiểu sử bị của người bệnh. Qua các thông tin khảo sát này, bác sĩ sẽ quyết định các bước thăm khám chi tiết tiếp theo.
 • Thăm khám bên ngoài: Bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục, vùng ngực xem có gì bất thường không.
 • Khám âm đạo: Bác sĩ sẽ quan sát âm đạo xem có gì bất thường không. Sau đó sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để đưa vào bên trong âm đạo nhằm quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Sau đó, có thể sẽ tiến hành lấy mẫu dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ người bệnh mắc các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục đối với phụ nữ đã có gia đình hay từng quan hệ tình dục. Còn với những bạn gái chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm vùng bụng để khảo sát những thông tin này.

 • Xét nghiệm dịch âm đạo: Hầu hết các buổi khám phụ khoa đều bao gồm bước xét nghiệm dịch âm đạo, nhằm giúp bác sĩ xác định xem liệu bạn có mắc các bệnh viêm âm đạo do nấm, trùng roi, tạp khuẩn hay không. Dịch âm đạo thường được bác sĩ lấy trên đầu dò siêu âm hoặc lấy khi soi âm đạo bằng mỏ vịt.
 • Khám tử cung: Bác sĩ thường dùng tay sờ nắn vùng bụng để xác định vị trí, kích thước của tử cung. Ngoài ra, tại bước này bác sĩ có thể tiến hành siêu âm hoặc siêu âm đầu dò để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn chứng. Khám tử cung là để xác định bệnh lý tại tử cung, bác sĩ không thể bỏ qua bước thăm khám này.
 • Xét nghiệm: Tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu., xét nghiệm tầm soát KCTC
 • Tư vấn điều trị và hẹn lịch khám lại: Sau khi kiểm tra tổng quát và nắm được các thông tin cần thiết, bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng của bạn và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất, đồng thời hẹn lịch khám lại để kiểm tra hiệu quả của quá trình điều trị.

2. Review phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang uy tín, chuyên môn cao tại Hà Nội

 •   Số 43 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
 •  7h30 – 20h | Thứ 2 – Chủ nhật
 • 1900 638 367.

Địa chỉ tin cậy của nhiều cặp vợ chồng

Phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp 43 Nguyễn Khang là địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội đã được nhiều mẹ bầu và các chị em phụ nữ tin tưởng. Những năm trở lại đây, phòng khám còn được nhiều mẹ bầu đặt trọn niềm tin khi sẵn sàng tư vấn online cho tất cả các mẹ bầu tới 23:00 hàng ngày. Ít ai biết được đằng sau sự thay đổi đó bên cạnh trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nhân viên phòng khám ngày càng cao, thì còn có công lao rất lớn của giám đốc điều hành phòng khám CEO Ds. Nguyễn Thị Minh Dân.

Phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp 43 Nguyễn Khang là địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất tại Hà Nội
Phòng khám phụ khoa Nguyễn Khang là địa chỉ khám thai lớn và uy tín tại Hà Nội

Là nhân tố định hướng cốt lõi cho sự thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời đại công nghệ số, phòng khám triển khai đồng bộ dịch vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc trên tất cả các kênh Digital: Website, facebook, tiktok, youtube…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang hội tụ những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là chuyên gia trong lĩnh vực với kinh nghiệm khám, siêu âm, chữa bệnh dày dặn như: trên 12.000 ca/ năm và kinh nghiệm 5 – 20 năm trong nghề. Một số bác sĩ nổi bật của phòng khám:

 • BSCK II Nguyễn Thị Phương Dung: Hơn 20 năm kinh nghiêm sản phụ khoa, có thời gian dài công tác tại bệnh viện phụ sản Hà Nội.
 • BS Đinh Hùng Vĩ: là Đồng sáng lập Phòng khám Sản phụ khoa chuyên nghiệp số 43 Nguyễn Khang; Hơn 20 năm kinh nghiệm khảo sát dị tật thai nhi, chẩn đoán hình ảnh; Nhiều năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • BS Nguyễn Diệu Linh
 • BS Nguyễn Anh Thư: Hơn 20 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh sản phụ khoa, đồng sáng lập Phòng khám Sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang.

Ds. Minh Dân có tiếng nói trong ngành dược về trình độ chuyên môn giỏi với hàng trăm bài báo cáo trong các cuộc hội thảo tại viện và các khoa phòng. Dược sĩ đã dịch nhiều tài liệu về những thuốc mới nhất thế giới để đưa về Việt Nam. Không những vậy, bà còn là diễn giả nổi tiếng trong ngành, chuyên giảng dạy các mặt bệnh và hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cho các dược sĩ, bác sĩ tại cộng đồng dược…

Không chỉ nổi tiếng trong ngành dược, trong nhiều hoạt động cộng đồng dược sĩ vẫn luôn nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn bệnh nhân trên khắp cả nước. Tới nay, Ds. Nguyễn Thị Minh Dân đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược và tư vấn online giúp đỡ cho hàng nghìn trường hợp bệnh lý mỗi năm.

Với phương châm “sống để yêu thương” khi làm nghề, Dược sĩ Minh Dân vẫn luôn luôn học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Lấy khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ, yêu thương và trân quý tới tất cả khách hàng. Đó là những giá trị mà Dược sĩ Nguyễn Thị Minh Dân luôn theo đuổi trong suốt thời gian hành nghề cũng như định hướng cho sự phát triển của phòng khám.

Tại Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang là một trong những địa chỉ khám thai lớn và uy tín nhất dành cho các mẹ bầu và chị em phụ nữ. Để đạt được điều đó, phòng khám cũng có những bí mật không phải ai cũng biết.

4. Bảng giá phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Cùng tham khảo thời gian làm việc và bảng giá phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp 43 Nguyễn Khang tại đây:

Khám sản phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

STTTÊN DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
1.Khám sản khoa

150.000

2.Khám phụ khoa200.000
3.Khám vô sinh200.000
4.Làm thuốc âm đạo25.000

Siêu âm tại phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

STTTÊN DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
1.Siêu âm 2D màu (thai, phụ khoa)170.000
2.Siêu âm ổ bụng130.000
3.Siêu âm 5D citi cắt lớp350.000
4.Siêu âm tuyên vú220.000
5.Siêu âm tuyến giáp220.000

Siêu âm với bác sĩ Đinh Hùng Vĩ tại phòng khám 43 Nguyễn Khang

STTTÊN DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
1.Siêu âm 2D màu (thai, phụ khoa)200.000
2.Siêu âm ổ bụng130.000
3.Siêu âm 5D citi cắt lớp400.000
4.Siêu âm tuyên vú220.000
5.Siêu âm tuyến giáp220.000
Mức giá khám bệnh khá hợp lý hơn so với  các bệnh viện tư nhân và phòng khám trên địa bàn Hà Nội.
Mức giá khám bệnh khá hợp lý hơn so với  các bệnh viện tư nhân và phòng khám trên địa bàn Hà Nội.

 Xét nghiệm tại phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

STTTÊN XÉT NGHIỆMGIÁ (VNĐ)
1.Đường huyết50.000
2.Nghiệm pháp dung nạp đường190.000
3.Chức năng thận (Ure, Creatinin)80.000
4.Chức năng gan (GOT, GPT, GGT, Bilirubin)170.000
5.Đạm (Albumin, Protein)80.000
6.Mỡ máu (Triglycerid, Cholesterol, HDL, LDL)180.000
7.Gout50.000
8.Sắt

Ferritin

60.000

130.000

9.Canxi50.000
10.Định lượng Beta HCG150.000
11.Double test550.000
12.Triple test550.000
13.Xét nghiệm NIPT (3 cặp nhiễm sắc thể)2.700.000
14.Xét nghiệm NIPT (3 cặp nhiễm sắc thể + NST giới tính)3.700.000
15.Xét nghiệm NIPT (23 cặp nhiễm sắc thể)5.800.000
16.Xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung Paps’mear120.000
17.Xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung Novaprep570.000
18.Xét nghiệm nước tiểu50.000
19.Xét nghiệm tiền sản giật880.000
20.Xét nghiệm liên kết khácTheo báo giá của đơn vị liên kết.

3. Hướng dẫn khám bệnh tại phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Quy trình tại phòng khám sản phụ khoa chuyên nghiệp 43 Nguyễn Khang gồm 5 bước, cụ thể gồm:

 1. Bạn tiến hành gửi xe ở hầm của tòa khám
 2. Sau đó, tiến hành lên khai báo y tế ở cửa hầm
 3. Tiếp đó, bạn tiến hành đăng ký dịch vụ khám bệnh ở quầy lễ tân tầng 1
 4. Bạn thực hiện xét nghiệm cơ bản và thăm khám ở các tầng trên
 5. Tiến hành thanh toán tiền ở tầng 1.

Quy trình phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng và hơn hết là tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, riêng tư cho chị em phụ nữ. Ngoài thăm khám lâm sàng, phòng khám còn được đầu tư đầy đủ về hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải kể tới máy siêu âm voluson E10 hiện đại nhất thế giới – phần quan trọng giúp bác sĩ siêu âm và khảo sát dị tật thai. Máy xét nghiệm hàng đầu thế giới và hóa chất chính hãng đi kèm đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác cho người bệnh.

Phòng khám còn được đầu tư đầy đủ về hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.
Phòng khám còn được đầu tư đầy đủ về hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.

Mức giá khám bệnh khá hợp lý tại Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang khiến cơ sở này được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn, đến khám, chữa bệnh. Vì tất cả những điều trên, nếu bạn muốn đặt lịch khám thai, tư vấn điều trị sản phụ khoa, liên hệ ngay với Khám sản phụ khoa Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất và đặt lịch khám ưu tiên.

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *