Khoa sản bệnh viện 19-8 nổi bật với những dịch vụ nào?

Khoa sản bệnh viện 19-8 nổi bật với những dịch vụ nào?

Khoa Sản bệnh viện 19-8 là chuyên khoa nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng khi chuẩn bị lên chức làm cha, làm mẹ. Các chuyên khoa tại bệnh viện 19-8 luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người bệnh khi sử dụng dịch vụ, họ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ chuyên viên y tế tại bệnh viện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về khoa sản bệnh viện 19-8.

1. Tìm hiểu đôi nét về khoa Sản bệnh viện 19-8

Khoa Sản bệnh viện 19-8 một trong số các khoa đang có sự phát triển vượt bậc, nhiều năm liền đạt được thành tích cao trong hoạt động y tế.

Bệnh viện 19-8 được ban lãnh đạo đầu tư, phát triển và hoạt động dựa theo mô hình đa khoa. Các chuyên khoa của bệnh viện có đầy đủ, rất đa dạng và gần như là đầy đủ, dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh đến từ người dân trong địa bàn cũng như các tỉnh thành khác. 

Năm 1976, Bệnh viện 19-8 được thành lập, đó cũng là dấu mốc mà khoa sản ra đời, đánh dấu một cột mốc hình thành và được nhiều người đặt kỳ vọng. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, khoa sản không ngừng học hỏi, cải thiện và vươn lên thành một chuyên khoa lớn mạnh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các bậc cha mẹ và đưa ra các biện pháp về kế hoạch hóa gia đình.

Hệ thống máy móc hiện đại của khoa sản bệnh viện 19-8
Hệ thống máy móc hiện đại của khoa sản bệnh viện 19-8

2. Thông tin đăng ký khám chữa bệnh tại Khoa sản bệnh viện 19-8

Khoa Sản bệnh viện 19-8 có nhiệm vụ hàng đầu là điều trị các bệnh lý về phụ khoa, điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, đỡ đẻ thông thường và đẻ mổ, chăm sóc sức khỏe mẹ bầu sau sinh sản…Khoa sản với nhiều năm kinh nghiệm và điểm cộng là cơ sở vật chất, quy mô giường bệnh đầy đủ nên khoa luôn tự hào là một trong những cơ sở y tế uy tín, đỡ đẻ an toàn cho mẹ bầu, mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ và bé.

– Thông tin liên hệ khoa sản bệnh viện 19-8

  • Địa chỉ khoa sản bệnh viện 19-8 nằm ở: Tầng 4, Nhà D, Bệnh viện 19-8 (số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Giờ hoạt động khám chữa bệnh:
  • Tổng đài đặt lịch khám: 02422308686.
Hình ảnh bệnh viện 19-8
Hình ảnh bệnh viện 19-8

3. Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh tại khoa Sản bệnh viện 19-8

Bác sĩ khoa sản bệnh viện 19-8 chính là những người giúp cho các ca đỡ đẻ thành công, điều trị khỏi những cơn đau co thắt nơi tử cung của mẹ bầu. Khoa sản bệnh viện 19-8 sở hữu đội ngũ nhân lực có tổng cộng 17 người, trong đó có 1 bác sĩ chuyên khoa II, 2 thạc sĩ, 5 bác sĩ và còn lại là đội ngũ điều dưỡng, y tá.

Mặc dù nhân lực không nhiều nhưng chất lượng của khoa sản luôn đạt vị trí hàng đầu. Cán bộ nhân viên trong khoa luôn nỗ lực hết mình trong quá trình chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Phương châm của khoa sản chính là: ‘’Không một người bệnh nào bị bỏ lại’’, khoa sản luôn hỗ trợ người bệnh tại mọi nơi, mọi lúc với sự nhiệt huyết và tận tâm, đây chính là nét nổi bật của các bác sĩ công tác tại khoa.

ThS. BSCKII Phùng Văn Huệ hiện đang là Trưởng khoa Sản bệnh viện 19-8. Bác sĩ Huệ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và đỡ đẻ rất mát tay.  ThS. BS. Nguyễn Văn Lựu là Phó khoa Sản bệnh viện 19-8. Bác sĩ Lựu cũng đồng thời hỗ trợ bác sĩ Huệ vận hành và quản lý khoa Sản để có được những hoạt động hiệu quả và mang lại những phương pháp khám chữa bệnh tân tiến, toàn diện cho các mẹ bầu.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên cấp cao của khoa sản bệnh viện 19-8
Đội ngũ cán bộ và nhân viên cấp cao của khoa sản bệnh viện 19-8

Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, người bệnh và mẹ bầu khi khám sản phụ khoa có thể tham khảo bảng giá về các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu tại Review quy trình khám chữa bệnh.

4. Một số hoạt động chuyên môn của khoa Sản bệnh viện 19-8?

Khoa sản bệnh viện 19-8 đặc biệt nổi bật là có nhiều hoạt động đa dạng. Chu trình vận hành hoạt động chuyên môn của khoa Sản bệnh viện 19-8 là cung cấp dịch vụ khám thai định kỳ, hỗ trợ sinh sản (đẻ thường, đẻ mổ), điều trị các bệnh lý phụ khoa. 

Khoa Sản với quy mô 70 giường bệnh, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, tối tân như: dàn mổ nội soi sản phụ khoa,máy laser CO2, máy soi CTC, giường đẻ đa năng và lồng ấp sơ sinh. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn thì khoa Sản còn thực hiện được kỹ thuật mổ nội soi chữa phụ khoa cực kỳ tiên tiến và hiện đại.

Trải qua những năm tháng hình thành và phát triển, khoa Sản bệnh viện 19-8 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong việc cải thiện cơ sở vật chất cũng như trong chất lượng chăm sóc sức khỏe đến người dân trong địa bàn cũng như tỉnh thành khác. Nhiều mẹ bầu thuộc trường hợp đỡ đẻ khó nhưng đều được các bác sĩ trong khoa hoàn thành kịp thời, đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé.

Để đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn thì khoa Sản bệnh viện 19-8 luôn tích cực tiếp thu và lắng nghe ý kiến phản hồi từ nhiều phía trong quá trình phát triển, đào tạo cán bộ và nguồn nhân lực chất lượng cao để hướng đến việc hợp tác, mở rộng quy mô ra quốc tế trong tương lai.

Với những thông tin trên đây thì chắc hẳn cũng đủ mang lại sự hiểu biết nhất định về khoa sản bệnh viện 19-8. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *