Quy trình Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

Quy trình Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Quy trình và thủ tục ra sao? Bạn đọc hãy cùng tham khảo thêm thông tin ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Không chỉ là thủ tục quy định của nhà nước mà khi khám sức khỏe trước kết hôn có thể giúp bạn kiểm tra toàn diện tình hình sức khoẻ của bản thân. Trong trường hợp phát hiện sự bất thường của cơ thể thì nhanh chóng có những biện pháp can thiệp và phác đồ điều trị phù hợp. Vì vậy, lựa chọn được địa chỉ uy tín thực hiện khám là điều nên làm.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn khám sức khỏe ở đâu thì Bệnh viện E là một trong những gợi ý hoàn hảo. Quy trình và chất lượng khám tại đây đáp ứng theo yêu cầu của Bộ Y tế, kết quả khám có độ tin cậy và chính xác cao.

1. Giấy tờ cần chuẩn bị khi đi Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E trong hồ sơ nộp, bạn cần chuẩn bị:

  • Một tờ khai đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ xác nhận về tình trạng hôn nhân
  • Bản photo công chứng căn cước công dân để nộp và bản chính để xuất trình kiểm tra, 4 ảnh thẻ (kích cỡ 3 x 4) kèm theo lệ phí. 

Tính từ thời điểm bạn nộp hồ sơ, thực hiện quy trình và các hạng mục khám, trong khoảng một ngày bệnh viện sẽ gửi trả kết quả cho người tới khám làm thủ tục.

Đối với các loại chứng chỉ chuyên khoa, thông thường sẽ được cấp bởi các cơ sở bệnh viện sẽ có giá trị trong thời hạn 3 tháng và hoàn toàn có thể được sử dụng để thực hiện đăng ký kết hôn trên địa bàn khắp cả nước.

Quy trình và Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E
Quy trình và Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

2. Thủ tục và quy trình Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện đã đi vào xây dựng và phát triển hoạt động được 55 năm, được người dân trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và thực hiện thăm khám. 

Ngoài giấy tờ mà bạn phải nộp bên trên, trong các trường hợp khác, bên nam hoặc bên nữ sẽ được yêu cầu phải nộp thêm một số giấy tờ như:

Giấy xác nhận từ phía cơ quan

Khi đối tượng đăng ký khám kết hôn đang công tác và làm việc có liên quan đến bí mật quốc gia hoặc đang giữ chức vụ quan trọng trong các lực lượng vũ trang. 

Cơ quan, ban ngành cấp trung ương hoặc cấp tỉnh sẽ xác minh việc kết hôn, không ảnh hưởng đến công việc bí mật của người kết hôn hoặc không đi ngược lại với các quy định trong ngành.

Thủ tục và quy trình khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại bệnh viện E
Thủ tục và quy trình khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại bệnh viện E

Giấy xác minh về tình trạng hôn nhân của cơ quan nước ngoài

Trường hợp là công dân người Việt Nam có quốc tịch cả trong nước và ngoài nước, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân sẽ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại nước ngoài là giấy tờ cần thiết.

Trường hợp với người nước ngoài, dù không hoặc có thường trú tại Việt Nam, cũng cần bổ sung giấy xác nhận điều kiện kết hôn của cơ quan nhà nước nước ngoài cung cấp, trừ việc nước đó không có quy định phải cấp giấy xác nhận này.

Quy định của pháp luật Việt Nam về việc đăng ký kết hôn mà một trong hai hoặc cả hai người có yếu tố nước ngoài, hồ sơ của hai bên nam và nữ cần phải có giấy xác nhận của cơ sở y tế có đủ thẩm quyền tại Việt Nam (từ cấp tỉnh trở lên) xác nhận rằng hiện tại cả hai đương sự đều không mắc các bệnh tâm thần.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin, thắc mắc về sức khỏe, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chuyên môn cao, tại chuyên mục: Review quy trình khám chữa khám bệnh của web khamsanphukhoa.com

3. Cơ sở có thẩm quyền Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E

Bệnh viện E Hà Nội là một trong số những cơ sở y tế có thẩm quyền cấp giấy xác minh Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài

Với một số thông tin về thủ tục và quy trình Khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài tại Bệnh viện E được đưa ra trong bài viết phía trên, hy vọng người bệnh có thể tham khảo và từ đó, đưa ra lựa chọn tốt nhất về nơi khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bệnh viện E được thiết kế hiện đại - sạch sẽ - khang trang
Bệnh viện E được thiết kế hiện đại – sạch sẽ – khang trang

Thông tin địa chỉ và tổng đài đặt lịch:

  • Địa chỉ bệnh viện: Số 87 – 89, đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian hoạt động: 07:00 đến 16:30, từ thứ 2 đến thứ 6
  • Điện thoại liên hệ đăng ký khám bệnh: 1900 638 367

Ngoài ra, Bệnh viện E còn thực hiện nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác:

  • Khám chữa bệnh đa khoa và chuyên khoa cho người bệnh BHYT và khám theo yêu cầu. Đặc biệt tiếp nhận bệnh nhân BHYT tuyến cuối từ khắp trên cả nước.
  • Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đang có nhu cầu đi học tập và lao động tại nước ngoài, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Khám tuyển dụng, tuyển lái xe và khám định kỳ cho các cơ quan, trường học theo hợp đồng.
  • Điều trị tuyến cuối các bệnh lý phức tạp nội và ngoại khoa về tim mạch, cơ xương khớp, tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình, ung bướu, sản phụ khoa.

Để đăng ký lịch khám chữa bệnh, tư vấn xét nghiệm một cách nhanh chóng và thuận tiện tại các bệnh viện và các phòng khám lớn trên phạm vi toàn quốc, hãy truy cập trang web khamsanphukhoa.com để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *