Khám sản khoa ở đâu tốt? Gợi ý 5 địa chỉ uy tín, bảng giá

Review khám sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Review cơ sở khám sản khoa, Bảng giá khám sản phụ khoa tại các bệnh viện uy tín tại Hà Nội: Bệnh viện phụ sản trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, Tổ hợp y tế MEDIPLUS.

1. Khám sản khoa ở đâu tốt? Bệnh viện phụ sản trung ương

Khám sản khoa ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều chị em, để giải đáp băn khoăn này thì Bệnh viện phụ sản trung ương luôn là cái tên đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa tại đây có chuyên môn cao trong ngành sản phụ và giàu kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đồng thời, nhiều năm qua, khi kết hợp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện phụ sản trung ương luôn được khách hàng người tin tưởng, lựa chọn.

 • Địa chỉ: Số 43 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: 6h – 16h30. Thứ 7 – Chủ nhật: 7h30 – 16h30 (khám theo yêu cầu)
 • Tổng đài đặt khám: (024) 38252161
 • Giá khám phụ khoa bệnh viện phụ sản Trung Ương: 300.000đ
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện phụ sản trung ương
Bệnh viện phụ sản trung ương là địa chỉ khám sản Hà Nội uy tín chất lượng

Mỗi ngày bệnh viện phụ sản trung ương tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám, đăng ký sinh và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Người bệnh có thể đăng ký khám tại Khoa khám bệnh số 43 Tràng Thi hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu tại số 56 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

a. Ưu điểm bệnh viện phụ sản trung ương

– Bệnh viện phụ sản trung ương tiếp nhận khám BHYT, giúp người bệnh giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh. Lưu ý mang theo thẻ BHYT, giấy chuyển tuyến, giấy tờ tùy thân.

– Bệnh viện có đầy đủ chức năng chăm sóc, khám và điều trị bệnh lý phụ sản. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

b. Nhược điểm bệnh viện phụ sản trung ương

– Với số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh đông nên thời gian chờ khám, xếp hàng lâu.

– Bệnh viện cổng Tràng Thi là đường một chiều, người bệnh tới khám chữa nên chú ý tìm đường trước khi đến để tránh mất công di chuyển

– Lịch làm việc của bác sĩ không được cập nhật trên các kênh thông tin của bệnh viện nên người bệnh khó nắm bắt để đặt hẹn theo bác sĩ.

Xem thêm: Quy trình khám chữa bệnh sản phụ khoa

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội – Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội luôn là địa chỉ khám ưu tiên của nhiều chị em khi muốn khám phụ sản ở Hà Nội. Bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện có hơn 40 năm hình thành và phát triển, tập trung các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ: 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07:30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6
 • Tổng đài đặt khám: 1900.6922
 • Giá khám phụ khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội: 250.000đ
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Bệnh viện thực hiện khám, điều trị các dịch vụ gồm: Khám phụ khoa, Sàng lọc ung thư phụ khoa, Sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, Sàng lọc tiền sản giật, Điều trị hiếm muộn, Đẻ thường và Đẻ mổ. Bệnh viện có khoa khám thường (Tầng 1 nhà C, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6) và Khu khám sản phụ tự nguyện làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đây cũng là giải đáp thắc mắc cho nhiều câu hỏi của chị em rằng: “phụ sản Hà Nội có khám thứ 7 không, phụ sản Hà Nội có khám chủ nhật không?”.

a. Ưu điểm của bệnh viện phụ sản Hà Nội

– Bệnh viện có 3 cơ sở hoạt động chính thức, người bệnh có thể đăng ký khám tại cơ sở gần nhất để thuận tiện trong quá trình đi chuyển và khám bệnh:

 • Cơ sở 1: 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 10 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

– Bệnh viện có thực hiện bảo lãnh viện phí, xuất hóa đơn điện tử để thực hiện bồi thường với đơn vị bảo hiểm, người bệnh mang theo thẻ bảo hiểm tư nhân, CMT/ CCCD và trình với nhân viên tiếp đón để được hướng dẫn.

b. Nhược điểm của bệnh viện phụ sản Hà Nội

– Bệnh viện lớn, tiếp đón số lượng bệnh nhân lớn mỗi ngày nên còn tình trạng chờ đợi, người bệnh nên đặt lịch hẹn trước khi tới khám để được nhân viên tư vấn hướng dẫn khám và hỗ trợ đặt lịch.

3. Khám sản khoa ở đâu tốt? Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là viện tư nhân, được các mẹ bầu truyền tai nhau về dịch vụ sinh, phòng dịch vụ sau sinh đạt chuẩn 5 sao theo phong cách khách sạn Hàn Quốc. Khoa Phụ sản là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, trong đó có khám sản, khám phụ khoa.

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07h30 – 16h30 từ thứ 2 đến chủ nhật
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 3367
 • Mức giá khám phụ khoa sản khoa ban đầu với bác sĩ: 200.000đ
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa/nam khoa, Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh. Đồng thời, nơi đây còn điều trị vô sinh và hiếm muộn, Phát hiện sớm ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành đang làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội, tiêu biểu gồm có:

– ThS. BS Nguyễn Bá Phê: Bác sĩ công tác tại Bệnh viện Phụ sản trung ương, trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn;

– BSCKII, Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc: Nguyên Phó khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ Sản trung ương, bác sĩ có 36 năm kinh nghiệm công tác trong ngành sản – Phụ khoa;

– BSCKII Đỗ Thị Huệ: Nguyên Phó trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản trung ương;

– BSCKII Nguyễn Thị Huyền: Nguyên Phó trưởng khoa Dịch vụ D4 – Bệnh viện phụ sản Hà Nội, bác sĩ có hơn 20 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội;

a. Ưu điểm của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

– Không gian tiện nghi, sạch sẽ

– Quy trình khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu

– Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y Tế ban hành

– Bảo lãnh lãnh trực tiếp tại bệnh viện với các đầu thẻ như: Bảo hiểm Insmart, Bảo hiểm BIC, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm ATACC

Review và bảng giá khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Hà Nội
Review và bảng giá khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, Hà Nội

b. Nhược điểm của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

– Người bệnh nên đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 1900 638 367 khi đến khám để được tư vấn và tiếp đón đúng hẹn giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

4. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội nổi bật tại khu vực Hai Bà Trưng, có quy mô 10 tầng với nhiều chuyên khoa khác nhau, hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gian khang trang, sạch sẽ, ứng dụng công nghệ tiên tiến để điều trị cả những bệnh lý khó nhất giúp bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất, giảm xâm lấn tối đa cho người bệnh, rút ngắn thời gian điều trị.

 • Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Hotline: 1900.638.367
 • Giá khám sản phụ khoa: 300.000đ
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Hai Bà Trưng, Hà Nội
Khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là cơ sở không thể thiếu khi giải đáp thắc mắc khám sản khoa ở đâu tốt. Nơi đây là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh tốt, uy tín được người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Ngoài khám sản phụ khoa, bệnh viện còn thành lập Trung tâm hiếm muộn và y học giới tính thực hiện khám, điều trị, tầm soát, phát hiện sớm bệnh nhờ các dịch vụ chất lượng cao mà không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được.

a. Ưu điểm của bệnh viện Đa khoa Hà Nội 

– Đặt trước khám với bác sĩ đầu ngành, không phải chờ đợi, tiếp đón ưu tiên

– Mức giá, Thông tin lịch làm việc của bác sĩ được công khai, người bệnh có thể lựa chọn khám với bác sĩ theo yêu cầu

– Quy trình tiếp đón nhanh chóng, người bệnh đăng ký trước được tiếp đón ưu tiên

b. Nhược điểm của bệnh viện Đa khoa Hà Nội 

– Vì là bệnh viện tư nhân, khám tự nguyện nên có người bệnh đánh giá mức khám tại viện hơi cao, người bệnh có thể tham khảo thêm giá khám và giá dịch vụ để cân nhắc đăng ký khám.

5. Tổ hợp y tế MEDIPLUS – Hoàng Mai, Hà Nội

Tổ hợp y tế MEDIPLUS là tổ hợp các phòng khám chuyên khoa hiện đại, quy tụ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cộng tác đã và đang làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội, Phòng khám phụ khoa tại MEDIPLUS có các bác sĩ tiêu biểu như: Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Vũ Thị Thanh Vân, BS Mai Thanh Bình…có thế mạnh chuyên sâu về khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa.

 • Địa chỉ: TTTM Mandarin Garden 2 , Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 07h00 – 19h00 Từ thứ 2 đến chủ nhật
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch: 1900 638 367
 • Mức giá khám: 300.000đ
Khám sản phụ khoa ở tổ hợp y tế MEDI Plus
Khám sản khoa ở đâu tốt không thể bỏ qua tổ hợp y tế MEDIPLUS

a. Ưu điểm của tổ hợp y tế MEDIPLUS

– Bác sĩ đầu ngành giỏi, tâm huyết từng làm việc tại bệnh viện Phụ Sản trung ương và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám sản  khoa.

– Nhân viên và bác sĩ rất chu đáo, nhẹ nhàng, tư vấn kỹ lưỡng, giải thích cụ thể, dặn dò kỹ lưỡng

– Thực hiện khám bệnh ngoài giờ hành chính và làm việc tất cả các ngày trong tuần, thuận tiện cho người bệnh sắp xếp thời gian thăm khám

– Không gian khang trang, sạch sẽ, phòng khám hạn chế số lượng người bệnh tới khám mỗi ngày để đảm bảo

– Quy trình khám bệnh nhanh gọn, hiện đại có tủ đựng đồ dùng cá nhân, quần áo khử trùng riêng cho người bệnh, trà bánh miễn phí sau khi lấy máu…;

b. Nhược điểm của tổ hợp y tế MEDIPLUS

– Do bác sĩ có lịch làm việc luân phiên hàng tuần nên cần đặt hẹn trước để nhân viên tư vấn xác nhận lịch làm việc của bác sĩ, tránh mất công tới khám nhưng không gặp được bác sĩ mong muốn.

5 cơ sở y tế trên đều là các đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế theo đúng quy định, có các bác sĩ Sản phụ khoa được đào tạo bài bản, có quá trình làm việc, công tác lâu năm, giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị đầy đủ, hiện đại và chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khám tại các cơ sở này.

Trên đây chia sẻ về các cơ sở y tế khám sản phụ khoa hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết để chọn được đơn vị khám sản phụ khoa phù hợp. Nếu muốn đặt lịch khám tại các bệnh viện, hoặc các phòng khám chuyên khoa lớn trên cả nước, bạn liên hệ ngay hotline: 1900.638.367 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *