3 ưu điểm của gói chăm sóc thai sản tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

3 ưu điểm của gói chăm sóc thai sản tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Chăm sóc thai sản là dịch vụ mà các mẹ bầu đang tìm kiếm để chuẩn bị trong những tháng thai kỳ được tốt nhất. Hiểu được nhu cầu của các mẹ bầu, bệnh viện Việt Pháp đã cung cấp cho quý khách một dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Mẹ bầu sẽ được tận hưởng thời khắc quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc sống!

1. Quyền lợi khi lựa chọn chăm sóc thai sản tại Bệnh viện Việt Pháp

a. Gói chăm sóc thai sản toàn diện tại Bệnh viện Việt Pháp

 • Khám thai sản định kỳ
 • Xét nghiệm cơ bản
 • Chẩn đoán hình ảnh
 • Dịch vụ sinh con
 • Chăm sóc sau sinh
 • Các mức giá của gói chăm sóc thai sản được cố định, mẹ bầu hoàn toàn an tâm và tận hưởng khoảnh khắc trong suất thai kỹ, sẵn sàng tâm lý chào đón em bé ra đời.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn người Pháp và Việt Nam của bệnh viện luôn có mặt và đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai với sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Bệnh viện tổ chức lớp học tiền sản hàng tuần để giúp đỡ các ông bố, bà mẹ gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé trước, trong và sau thai kỳ. Bác sĩ luôn khuyến khích và động viên các ông bố đồng hành cùng mẹ trong suất quá trình mang thai và sinh nở.
Gói chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp
Gói chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp

b. Quyền lợi khác trong gói chăm sóc thai sản

 • Những lần khám thai sản bổ sung theo chỉ định của bác sĩ trong quá trình theo dõi trước sinh được miễn phí
 • Trong quá trình mẹ bầu theo dõi tim thai và cơn co tử cung, phòng sinh đối với sinh thường thì chồng hoặc một ngưởi thân có thể có mặt đồng hành
 • Trẻ sau khi sinh được da kề da với mẹ và cắt dây rốn chậm (trừ trường hợp đặc biệt)
 • Miễn phí lớp học tiền sản dành cho mẹ bầu
 • Những mức giá ưu đãi dành cho mẹ bầu tham gia chương trình thẻ hội viên H Plus Babycare (bao gồm một chương trình tiêm chủng trọn gói cho trẻ 0-2 tuổi)
 • Những vấn đề sau sinh của mẹ và bé như: hướng dẫn cho con bú, chia sẻ sữa mẹ, chăm sóc bé sau sinh đều được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tận tình
 • Đẩy nhanh vết thương sau sinh bằng công nghệ chiếu tia plasma
 • Máy vắt sữa được sử dụng miễn phí

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, chị em phụ nữ nên thực hiện khám sản phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện các bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt và công việc thường ngày.

2. Tại sao chọn chăm sóc thai sản tại Bệnh viện Việt Pháp?

Quy trình chăm sóc thai sản và phác đồ điều trị của nền y học Pháp và quốc tế đều được bệnh viện Việt Pháp tích cực tiếp thu và ứng dụng với những ưu điểm như:

a. Cơ sở vật chất mới, trang thiết bị hiện đại bệnh viện Việt Pháp

Khoa sản mới tọa lạc tại tầng 4 bệnh viện, sở hữu cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ trong quá trình đội ngũ bác sĩ thực hiện chẩn đoán và thăm khám cho mẹ bầu. Bác sĩ chăm sóc thai sản tâm lý và chuyên nghiệp với sản phụ và gia đình. Hệ thống phòng chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp đa dạng:

 • Hệ thống phòng đôi, phòng đơn hay phòng kangaroo dành cho trẻ sinh non. Trong mỗi phòng đều trang bị bồn tắm riêng dành cho trẻ, tiện lợi khi chăm sóc các bé tại phòng
 • Hệ thống phòng chờ sinh với máy máy monitoring sản khoa hiện đại,
 • 5 phòng cho sinh thường, một phòng mổ riêng chuyên biệt và khu chăm sóc tích cực nhi sơ sinh cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh tận tình, chu đáo đảm bảo tất cả cuộc sinh được diễn ra thuận lợi.
Hình ảnh phòng đôi tiêu chuẩn chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp
Hình ảnh phòng đôi tiêu chuẩn chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp
Hình ảnh phòng đơn chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp
Hình ảnh phòng đơn chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp

– Máy siêu âm thai hiện đại, tân tiến

 • Bệnh viện Việt Pháp sở hữu máy siêu âm công nghệ cao Volusion E8 Expert 3D/4D thế hệ mới nhất của GE cho phép các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhờ những hình ảnh 3D/4D chân thực, rõ nét và tinh tế nhất về hình hài và sự phát triển của thai nhi.

– Thực hiện theo dõi monitoring liên tục trong chuyển dạ

 • Khi mẹ bầu có dấu hiệu chuyển dạ, có thể vào viện bất kỳ lúc nào kể cả trong và ngoài giờ làm việc. Mẹ bầu và thai nhi sẽ được bác sĩ tiến hành theo dõi monitoring liên tục để đo nhịp tim thai và khả năng chịu đựng với cơn co tử cung của thai nhi trong quá trình chuyển dạ. Việc theo dõi monitoring liên tục sẽ giúp bác sĩ chuẩn bị được các phương án xử trí đúng đắn và kịp thời bảo đảm sức khỏe cho mẹ và bé.

b. Quá trình chăm sóc thai sản

– Bác sĩ không dùng kháng sinh sau sinh mổ

 • Với quy trình vệ sinh và phòng chống nhiễm khuẩn được triển khai chặt chẽ đối với mọi hoạt động, bệnh viện Việt Pháp áp dụng mô hình không sử dụng kháng sinh cho các mẹ bầu sau mổ đẻ, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt.

– Bác sĩ gây mê giàu kinh nghiệm

 • Đội ngũ bác sĩ gây mê của bệnh viện Việt Pháp bao gồm các chuyên gia người Pháp và Việt Nam giàu kinh nghiệm, đã được qua môi trường đào tạo bài bản luôn đồng hành cùng bác sĩ sản khoa để đảm bảo mang lại quá trình sinh con thoải mái, ít đau. Trong tuần thứ 37 thai, các mẹ bầu sẽ được gặp với bác sĩ gây mê, gây tê để chuẩn bị cho cuộc đẻ an toàn hơn.

– Phác đồ sử dụng các loại thuốc quý hiếm

 • Bệnh viện Việt Pháp có đầy đủ nhiều loại thuốc quý hiếm như: serum anti-D dành cho sản phụ Rh (-) hoặc huyết thanh viêm gan B cho trẻ sơ sinh ngay sau sinh trong trường hợp mẹ bị mắc viêm gan B.

– Da kề da ngay sau sinh

 • Phương Pháp ”Da kề da” mang lại cho mẹ và bé rất nhiều lợi ích (được hướng dẫn và quy định trong “Quyết định số 4673 QĐ-BYT ngày 10/11/2014” của Bộ Y Tế). Khi sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, 100% các ca sinh đều được áp dụng phương pháp tiếp xúc da kề da dưới sự giúp đỡ của các nữ hộ sinh.
Dịch vụ chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp
Dịch vụ chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp

– Chăm sóc quá trình hậu sản toàn diện

 • Chăm sóc hậu sản toàn diện cho mẹ và bé với sự kết hợp tốt giữa bác sĩ sản và bác sĩ nhi. Chương trình chăm sóc thai sản trọn gói hoặc sinh con tại Bệnh viện đã bao gồm một lần khám lại cho mẹ với Bác sĩ Sản và cho bứ với Bác sĩ Nhi khoa sau sinh.

– Bác sĩ sản khoa là người trực tiếp đỡ đẻ

 • Các bác sĩ sản khoa của Bệnh viện Việt Pháp đều được đào tạo bài bản và hành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Họ là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong dịch vụ chăm sóc thai kỳ tốt nhất. Một bác sĩ sản khoa cùng đội ngũ các nữ hộ sinh tận tình, chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24, 7 ngày/tuần bên cạnh các mẹ bầu.

c. Xét nghiệm được thực hiện trong quá trình mang thai

– Xét nghiệm dịch âm đạo tìm khuẩn streptococus nhóm B

 • Xét nghiệm này giúp phát hiện vi khuẩn Strep nhóm B có trong trực tràng hoặc âm đạo của sản phụ. Phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời giúp giảm thiểu nguy cơ gây nhiễm trùng sơ sinh có thể xảy ra khi chuyển dạ hoặc vỡ ối.
 • Xét nghiệm này đã bao gồm trong chương trình sinh và thai sản trọn gói và  được làm vào tháng thứ 8 của thai kỳ.

– Phác đồ điều trị tránh lây nhiễm sang con cho những bà mẹ có virus viêm gan B

 • Các mẹ bầu có virus viêm gan B sẽ được xét nghiệm đếm virus & điều trị ngay từ quý III của thai kỳ để tránh lây nhiễm sang con. Đồng thời trẻ sơ sinh được tiêm cả vắc xin và huyết thanh chống viêm gan B trong 24h đầu sau khi sinh.

Bệnh viện Việt Pháp là một bệnh viện đa khoa với hơn 20 chuyên khoa. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa để phối hợp theo dõi và điều trị trong trường hợp mẹ bầu có bệnh lý mãn tính khác kèm theo như tiểu đường, huyết áp cao, …

Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, người bệnh và mẹ bầu có thể tham khảo bảng giá về các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu tại Review quy trình khám chữa bệnh.

3. Địa chỉ, thời gian hoạt động của bệnh việt Việt Pháp

Địa chỉ bệnh viện Việt Pháp: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian hoạt động: bệnh viện làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, riêng thứ Bảy làm việc buổi sáng:

 • Thứ Hai đến thứ Sáu: buổi sáng: 8:30 đến 12:00; buổi chiều: 13:30 đến 17:30.
 • Thứ Bảy: 8:30 đến 12:00.
 • Khoa cấp cứu làm việc 24/7.
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Trên đây là 3 ưu điểm khi chăm sóc thai sản tại bệnh viện Việt Pháp mà chúng tôi gửi đến mẹ bầu đang tìm kiếm dịch bệnh viện uy tín, an toàn cho quá trình sinh con của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *