Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Có đắt không?

Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc

Hệ thống Y tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Với nhu cầu ngày càng lớn của người dân, bệnh viện đã mở thêm nhiều cơ sở tại các quận của TP Hà Nội. Vậy các cơ sở bệnh viện Thu Cúc có quy trình hoạt động như thế nào? Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về hệ thống Y tế Thu Cúc qua bài viết sau đây.

1. Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc ở đâu?

Thông tin về những cơ sở khám chữa bệnh của Hệ thống Y tế Thu Cúc:

Địa chỉ Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc (hay Hệ thống Y tế Thu Cúc)

Hệ thống Y tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh được đầu tư quy mô tại Hà Nội, với sự phát triển các cơ sở khám bệnh rộng lớn. Người dân có thể đến một trong các địa chỉ sau để khám bệnh:

 • Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Thụy Khuê – số 278, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Trần Duy Hưng – số 16, Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Đại Từ – số 2, Đại Từ, Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Các cơ sở của hệ thống Thu Cúc đều được trang bị khang trang, hiện đại. Khuôn viên khám chữa bệnh rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Trong những cơ sở khám trên thì chỉ có cơ sở 1 là bệnh viện Thu Cúc Thuỵ khuê có nhận bệnh nhân điều trị nội trú hoặc thực hiện các phẫu thuật chuyên khoa.

Các cơ sở còn lại vẫn tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú. Các trường hợp bệnh nhân cần chỉ định nhập viện sẽ có xe hỗ trợ di chuyển bệnh nhân đến cơ sở 1 ở Thuỵ Khuê để thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc với quy mô rộng lớn

Bệnh viện Thu Cúc với quy mô rộng lớn

Hệ thống Thu Cúc có làm việc vào Thứ 7, Chủ nhật không?

Tất cả các cơ sở của hệ thống y tế Thu Cúc đều có nhận khám bệnh vào thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhân. Cụ thể giờ làm việc bệnh viện Thu Cúc các cơ sở như sau:

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc Thuỵ Khuê: Thời gian làm việc chung từ 6h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Tuy nhiên mỗi khoa sẽ có sự điều chỉnh cụ thể cho phù hợp như:

 • Khoa khám nội – đa khoa: Từ 6h30 đến 17h00
 • Khoa phụ sản: Làm việc từ 7h00 đến 20h00
 • Khoa răng hàm mặt và tai mũi họng, nhi: Từ 8h00 đến 17h00
 • Khám ung bướu: 8h00 đến 20h00
 • Cấp cứu và trực sinh: 24/24

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng (hay nhiều người vẫn nhầm làbệnh viện Thu Cúc Trần Duy Hưng): Thời gian làm việc chung từ 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Ngoại trừ một số chuyên khoa như:

 • Khám mắt, nhi, da liễu: Từ 8h00 đến 17h00
 • Khám sản phụ khoa: Từ 8h00 đến 17h30
 • Cấp cứu: Từ 7h00 đến 17h00

Phòng khám Thu Cúc Đại Từ (nhiều người vẫn nhầm là bệnh viện Thu Cúc Đại Từ): Thời gian làm việc chung từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

2. Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc có tốt không? có đắt không?

Hệ thống Y tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội. Bệnh viện luôn đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu ở Hà Nội. Bệnh viện được nhiều người lựa chọn bởi các lý do sau đây:

Quy mô và chất lượng

Chất lượng của bệnh viện được đánh giá dựa trên 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế và luôn đạt thứ hạng hàng đầu.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện luôn chú trọng đẩy mạnh chuyên môn và hiệu quả khám chữa bệnh bằng cách hợp tác với các bệnh viện lớn tại các quốc gia phát triển. Từ đó, vấn đề chẩn đoán, điều trị của bệnh viện được đánh giá cao.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng lớn của người dân thủ đô và các vùng lân cận, bệnh viện đã mở thêm 3 cơ sở phòng khám đa khoa để thuận tiện cho người bệnh. Tại bệnh viện chính và tất cả các cơ sở của Thu Cúc đều được đầu tư về cơ sở vật chất, không gian khám chữa bệnh đảm bảo sạch sẽ, an toàn và tiện nghi, hiện đại giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và thoải mái khi đến khám.

Hệ thống Y tế Thu Cúc với khuôn viên rộng rãi sạch đẹp

Hệ thống Y tế Thu Cúc với khuôn viên rộng rãi sạch đẹp

Máy móc, trang thiết bị

Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc chẩn đoán, khám bệnh và điều trị như:

 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT 64 của thương hiệu Philips
 • Máy đo loãng xương DEXXUM T đạt tiêu chuẩn vàng của WTO
 • Hệ thống thiết bị máy nội soi tiêu hoá của hãng Karl Storz từ Đức
 • Hệ thống siêu âm màu hiện đại 4D
 • Hệ thống nội soi gây mê
 • Phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, hiếm có trên cả nước
 • Hệ thống phòng lab sinh học phân tử và vi sinh cao cấp nuôi cấy, kháng sinh đồ, hệ thống tầm soát vi khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác,….

Cửa sở chính của Thu Cúc tại Thuỵ Khuê là nơi được đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại nhất để có thể phục vụ nhu cầu khám và điều trị nội ngoại trú. Tiếp theo là cơ sở tại Trần Duy Hưng cũng được trạng khá nhiều máy móc hiện đại.

BV Thu Cúc đầu tư cơ sở máy móc thiết bị hiện đại

BV Thu Cúc đầu tư cơ sở máy móc thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Bệnh viện hợp tác với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi đầu ngành và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên mời các bác sĩ trong và ngoài nước tại các quốc gia có nền y học phát triển để các bác sĩ Thu Cúc học hỏi kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 Danh sách bác sĩ bệnh viện Thu Cúc nổi tiếng gồm có:

 • PGS.TS bác sĩ Nguyễn Xuân Thành – chuyên khoa Gan mật: Đây là bác sĩ chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý gan mật, đã từng giảng dạy và công tác tại bệnh viện quân y 103, bệnh viện trung ương quận đội 108. Bác sĩ Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và điều trị thành công các bệnh về gan mật đặc biệt là viêm gan virus. Nhiều nghiên cứu của giáo sư đã được đăng trên các tạp chí nước ngoài và được giới chuyên môn đón nhận.
 • PGS.TS bác sĩ Nguyễn Văn Quýnh – chuyên khoa Tim mạch: Bác sĩ Quýnh với hơn 30 năm kinh nghiệm và là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nội tim mạch. Bác sĩ từng công tác tại bệnh viện Trung ương quận đội 108, nguyên là chủ nhiệm khoa nội cán bộ A1, bác sĩ được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.
 • TS.BS Nguyễn Văn Doanh – chuyên khoa Thần kinh: Bác sĩ Doanh nguyên là chủ nhiệm khoa thần kinh của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa nội thần kinh.
 • TTUT.BS.CKII Phan Huy Huyên – chuyên khoa Thận – Tiết niệu: Bác sĩ từng giữ cương vị trưởng khoa phẫu thuật Tiết niệu của bệnh viện Xanh Pôn. Hiện bác sĩ đang là phó giám đốc phụ trách khoa ngoại thận tiết niệu tại hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Thời gian công tác của bác sĩ trong lĩnh vực thận – tiết niệu là hơn 30 năm.
 • BS.CKII Nguyễn Tuấn Minh – Sản phụ khoa:  Bác sĩ Minh nguyên là trưởng khoa phụ sản và khoa kế hoạch hoá gia đình của bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bác sĩ cũng từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách phòng Đẻ của bệnh viện này.
 • BSCKII Nguyễn Thị Kim Loan – Cơ Xương khớp: Nguyên là trưởng khoa xương khớp và nội tổng hợp của bệnh viện E Hà Nội, bác sĩ được phong tặng danh hiệu thầy thuốc Ưu tú.

Thủ tục, thời gian chờ khám

Thủ tục và quy trình khám tại hệ thống Y tế Thu Cúc nhanh chóng, thuận tiện, bệnh nhân được hỗ trợ tối đa trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Từ đó giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian nhiều nhất. Bệnh viện Thu Cúc gần như không xảy ra tình trạng quá tải hoặc để bệnh nhân phải chờ lâu.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại Thu Cúc

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là một trong những thế mạnh nổi bật của bệnh viện Thu Cúc. Từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên đều nhận được những phản hồi tích cực của bệnh nhân. Phong cách tiếp đón, sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình của nhân viên y tế đều được các bệnh nhân và người nhà ghi nhận.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn làm hài lòng bệnh nhân

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn làm hài lòng bệnh nhân

Review về Hệ thống Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc khám có tốt không? Đây là vấn đề quan tâm của nhiều người. Dưới đây là một số ý kiến nhận xét của bệnh nhân khi đi khám tại các cơ sở của hệ thống Y tế Thu Cúc đã được Khám sản phụ khoa Hà Nội tổng hợp để mọi người có thể tham khảo:

 • Tổng quan về bệnh viện và các cơ sở vật chất của phòng khám đều nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực từ phía khách hàng. Dịch vụ bảo hiểm y tế của nhà nước và bảo hiểm y tế tư nhân, dịch vụ sinh đẻ, khám tổng quát đảm bảo sự hài lòng của người bệnh và gia đình.
 • Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện tư nhân nên có mức chi phí cao hơn so với các bệnh viện công khác nhưng nếu so với những bệnh viện tư lớn tại Hà Nội thì chi phí không cao hơn nhiều, thậm chí còn thấp hơn so với một vài bệnh viện tư cùng phân khúc khác.
 • Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến phản hồi của khách hàng có một số thời điểm bệnh viện đông và phải chờ đợi khi thăm khám. Vấn đề gửi xe ô tô chưa nhận được sự hài lòng từ phía bệnh nhân. Đây cũng là vấn đề gặp phải tại rất nhiều cơ sở y tế vì vậy người bệnh và gia đình nên sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển khi đến khám tại Thu Cúc để thuận tiện hơn.

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng khám bệnh tại Thu Cúc

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng khám bệnh tại Thu Cúc

3. Các cơ sở bệnh viện Thu Cúc chuyên khám gì?

Hệ thống Y tế Thu Cúc với nhiều chuyên khoa khám và điều trị nhiều nhóm bệnh khác nhau như cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hoá, tai mũi họng,…Trong đó có một số chuyên khoa mũi nhọn, là thế mạnh của bệnh viện được đầu tư và phát triển hơn cả đó là:

STTChuyên khoa

mũi nhọn

Những thành tựu đạt được
1Chuyên khoa về bệnh viêm ganGiúp bệnh nhân hình thành kháng thể viêm gan B, từ đó rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị viêm gan B cấp và mãn tính.

Điều trị bệnh xơ gan cổ trướng bằng phương pháp hấp thụ dịch giúp bệnh nhân hồi phục tế bào gan bị xơ

2Các bệnh về tim mạchBệnh viện được trang bị máy chụp cộng hưởng từ MRI tiên tiến hiện đại, không sử dụng tia X cùng với đó là máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy 64 – 128 dãy, máy điện tâm đồ và các thiết bị y tế nhập khẩu từ những nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản.

Từ đó giúp dễ dàng phát hiện các bệnh lý tim bẩm sinh, viêm cơ tim, bệnh mạch vành cùng các bệnh lý về tim và van tim khác,..

3Khoa thần kinhBệnh viện có những công cụ để đo lưu huyết não, kiểm tra đánh giá trạng thái tuần hoàn não để phát hiện các vấn đề rối loạn tuần hoàn máu não, thiếu máu não, đột quỵ,…cùng các thiết bị đo điện não đồ, điện tâm đồ, xét nghiệm bằng robot tự động
4Khoa thận – tiết niệuĐây là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện với sự đầu tư dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể có công suất cao,..

Khi khám về thận và tiết niệu bạn có thể đến 2 cơ sở sau của Thu Cúc tại Hà Nội là:

 • Bệnh viện Thu Cúc  cơ sở 1 tại Thụy Khuê
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cơ sở 2 tại Trần Duy Hưng
5Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu CúcThu Cúc cung cấp đầy đủ các gói khám sức khoẻ như khám tổng quát định kỳ cơ bản, khám tầm soát ung thư (gan, cổ tử cung, vú,…), khám sức khỏe tiền hôn nhân với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công tác thăm khám.

Chi phí và các mục thăm khám hợp lý phù hợp với nhiều người.

Bệnh viện Thu Cúc với dịch vụ khám sản phụ khoa

Bệnh viện Thu Cúc với dịch vụ khám sản phụ khoa

4. Hướng dẫn đặt khám và Kinh nghiệm đi khám tại Các cơ sở Thu Cúc

Để đến khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

Hướng dẫn đặt khám

Đặt lịch khám bệnh trước để giảm thời gian chờ đợi bằng gọi đến số tổng đài 1900.3367, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Kinh nghiệm đi khám tại Các cơ sở Thu Cúc

Một số kinh nghiệm khi đến khám tại hệ thống Y tế Thu Cúc đó là:

 • Các cơ sở của Thu Cúc đều có chỗ gửi xe máy và ô tô cho người đến khám. Trong trường hợp hết chỗ sẽ được hướng dẫn chi tiết đến nơi gửi xe gần nhất.
 • Sau khi đặt lịch khám bạn sẽ được nhân viên gọi xác nhận địa điểm và thời gian đến khám vì vậy bạn nên lưu ý điện thoại sau khi đặt lịch hoặc kiểm tra thông báo trên ứng dụng.
 • Hệ thống Y tế Thu Cúc có tiếp nhận thanh toán các chi phí bằng thẻ ngân hàng.
 • Với thẻ BHYT của nhà nước áp dụng cho bệnh nhân đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc hoặc có giấy chuyển viện từ những đơn vị khác. Khi khám bệnh nhân cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế để được hướng dẫn chi tiết.
 • Với bảo hiểm tư nhân, bệnh nhân sẽ được chi trả với đơn vị bảo lãnh trực tiếp, bệnh viện sẽ xuất hoá đơn VAT để bệnh nhân thanh toán với bên bảo hiểm.

 Đội ngũ bác sĩ luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình

 Đội ngũ bác sĩ luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình

Trên đây là những thông tin về các cơ sở bệnh viện Thu Cúc mà Khám sản phụ khoa Hà Nội đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin Review khám chữa bệnh giúp bạn hiểu hơn về về hệ thống Y tế Thu Cúc. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám tại các cơ sở của Thu Cúc, hãy liên hệ số 1900.3367, để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *