Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2: Bảng giá, Bác sĩ khám 

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là một bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại Hà Nội. Ngoài việc nổi bật với dịch vụ sinh đẻ, bệnh viện cũng tập trung vào các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa và khám sức khỏe tổng quát. Bệnh viện này đã đẩy mạnh các gói khám đa dạng để phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. IVIE – Bác sĩ ơi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội và xem xét xem liệu đây có phải là lựa chọn tốt không.

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

 • Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2: 52 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 07h30 – 16h30 từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Giá khám: 200.000 – 400.000đ
 • Tổng đài đặt khám: 19003367

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 được xây dựng trên diện tích sử dụng lên đến 8.000m2, bao gồm hai tòa nhà chính có 7 tầng và 6 tầng tương ứng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các khoa phòng và hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp, nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, …

Không chỉ là một không gian khám chữa bệnh tiện nghi, mà còn được thiết kế khoa học và hiện đại. Các khu vực chức năng và phòng nội trú được bài trí theo tiêu chuẩn cao cấp của khách sạn. Mọi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị như tủ đồ cá nhân, bàn ghế sofa, TV màn hình phẳng, điện thoại liên lạc, wifi và thiết bị kết nối với nhân viên y tế.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây không chỉ chuyên nghiệp mà còn nhiệt tình, cởi mở và tận tâm với mỗi bệnh nhân. Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực 24/24 để chăm sóc bệnh nhân, tạo cho họ cảm giác thoải mái như đang tận hưởng dịch vụ tại một khách sạn cao cấp.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

2. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 có tốt không?

Bệnh viện Bảo Sơn chuyên khám gì?

Bệnh viện Bảo Sơn cung cấp một loạt các dịch vụ khám và điều trị theo chuyên khoa, bao gồm khám Nội, khám Ngoại, khám Nhi, khám Sản phụ khoa, siêu âm, X-quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa và nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Khoa Ngoại chuyên về các phương pháp điều trị và phẫu thuật ngoại khoa như xử lý các bệnh lý dạ dày tá tràng, ruột non, trực tràng; các vấn đề về gan mật như sỏi túi mật, sỏi đường mật, u gan… Ngoài ra, khoa cũng thực hiện các phẫu thuật nội soi như lấy sỏi, túi sỏi bàng quang, tán sỏi niệu quản, lấy sỏi thận và phẫu thuật điều trị sỏi mật, cũng như các phẫu thuật nội soi khác.

– Khoa Phụ sản tập trung vào chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ, bao gồm khám thai định kỳ, thai sản trọn gói, điều trị các bệnh phụ khoa/nam khoa, tư vấn sức khỏe sinh sản, và phát hiện sớm các bệnh ung thư vú và cổ tử cung. 

Khám chuyên khoa phụ sản tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Khám chuyên khoa phụ sản tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Ngoài ra, Bệnh viện Bảo Sơn còn có các khoa chuyên môn khác như

– Khoa Tai Mũi Họng

– Khoa Răng Hàm Mặt

– Khoa Y học cổ truyền

– Khoa Xét nghiệm

– Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

– Khám sức khỏe doanh nghiệp.

– Khám xuất khẩu lao động tại đây được tiến hành một cách khoa học, linh hoạt và nhanh chóng. Đặc biệt là trong việc khám xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các quốc gia khác.

Đội ngũ bác sĩ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn 2

 • Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc Nguyễn Văn Mão là chuyên gia Khoa tim mạch với hơn 40 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật (tim mạch, lồng ngực, tuyến giáp, tiêu hóa…) và từng giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Ông tập trung vào khám và tư vấn các bệnh lý ngoại khoa, tim mạch – lồng ngực, tiêu hóa tuyến giáp, …
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc Nguyễn Thọ Lộ là chuyên gia Khoa thần kinh với hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh Chuyên khoa Thần Kinh và từng là Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103. Ông tập trung vào khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý thần kinh như tiền đình, động kinh, suy nhược thần kinh, tai biến…
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đạt Nguyên là chuyên gia Chuyên khoa Nội tim mạch với hơn 40 năm kinh nghiệm và từng là Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội. Ông chủ yếu tập trung vào chăm sóc tim mạch và các bệnh lý liên quan.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc Phạm Thị Hồng Hoa là chuyên gia Nội tiết với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp cho phụ nữ mang thai, đái tháo đường thai kỳ và các bệnh lý nội tiết khác.
 • Bác sĩ CKII, Thầy thuốc Nguyễn Hữu Cốc là chuyên gia Sản phụ khoa với gần 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành sản – Phụ khoa và từng là Phó khoa Đẻ tại Bệnh viện Phụ Sản trung ương.
 • Bác sĩ CKII Đỗ Thị Huệ và Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Huyền cũng là những chuyên gia Sản phụ khoa có kinh nghiệm lâu năm và từng giữ các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý là chuyên gia Tai Mũi Họng với nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Quân đội 108 và tập trung vào khám, điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng cho người lớn và trẻ nhỏ.

Đội ngũ bác sĩ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn 2

Đội ngũ bác sĩ khám tại Bệnh viện Bảo Sơn 2

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Bệnh viện Bảo Sơn 2

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bảo Sơn HN là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai ưu tiên không gian khám rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái như tại một khách sạn cao cấp. Bảo Sơn được định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình khám và điều trị của bệnh nhân.

 • Hệ thống máy nội soi ổ bụng Olympus Optimus 190 của Nhật Bản tại Bảo Sơn là một điểm nổi bật, mang lại khả năng quan sát chi tiết ổ bụng và chẩn đoán ung thư sớm. 
 • Ngoài ra, Bảo Sơn cũng sở hữu các thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla của GE, máy chụp CT-Scanner xoắn ốc đa lát cắt của Siemens, …
 • Đặc biệt, Bảo Sơn là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tổ hợp máy FUS-MRI – một thiết bị tiên tiến không cần phẫu thuật để điều trị u xơ tử cung, bảo tồn tử cung và cải thiện khả năng sinh sản cho người bệnh. Đây là điều rất đáng chú ý và làm tăng giá trị của Bảo Sơn trong mắt nhiều người.

3. Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội

Giá khám tại Bệnh viện Bảo Sơn có sự biến đổi từ 200.000đ đến 400.000đ cho mỗi lượt khám, phụ thuộc vào chức danh của bác sĩ như Thạc sĩ, bác sĩ, Giáo sư, Phó giáo sư, Trưởng khoa hay Phó khoa.

TTTên dịch vụGiá dịch vụ
1Khám Nội200.000đ
2Khám Ngoại200.000đ
3Khám Sản200.000đ
4Khám Phụ Khoa200.000đ
5Khám Nhi200.000đ
6Khám Nam khoa200.000đ
7Khám Tai Mũi Họng200.000đ
8Khám Răng Hàm Mặt200.000đ
9Khám Mắt200.000đ
10Siêu âm ổ bụng tổng quát 2D200.000đ
11Siêu âm ổ bụng tổng quát 4D350.000đ
12 Thực hiện nội soi cho thực quản, dạ dày và tá tràng không sử dụng phương pháp gây mê800.000đ
13 Thực hiện nội soi cho thực quản, dạ dày và tá tràng có sử dụng phương pháp gây mê1.600.000đ
14Nội soi kép cho dạ dày và đại tràng được thực hiện dưới tình trạng mê bằng công nghệ NBI3.900.000đ
15Đặt vòng tránh thai1.000.000đ
16Cấy que tránh thai3.500.000đ

Lưu ý: Gá khám không bao gồm chi phí chụp chiếu, xét nghiệm và các chỉ định khác. Trong trường hợp cần thực hiện các chỉ định cận lâm sàng để chẩn đoán bệnh, phí sẽ được tính theo giá niêm yết của bệnh viện.

Bên cạnh đó, gói sinh tại Bệnh viện Bảo Sơn HN được thiết kế với nhiều ưu điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thai phụ có thời gian nghỉ ngơi và đặc biệt được chăm sóc tốt nhất trong những ngày đầu.

STTTên dịch vụThai đơnThai đôi
1Sinh thường18.800.000đ22.800.000đ
2Sinh mổ lần 136.800.000đ42.000.000đ
3Sinh mổ lần 238.800.000đ44.800.000đ
4Sinh mổ lần 3, 440.800.000đ46.800.000đ

Lưu ý: Nếu cần thiết bệnh viện có thể hỗ trợ liên hệ với các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để tiến hành ca mổ hoặc đỡ đẻ trực tiếp. Tuy nhiên, sản phụ sẽ phải tự chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc mời bác sĩ và các vấn đề phát sinh khác.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi đi khám tại bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn có làm việc ngày thứ 7 không?

Có, Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn làm việc: Sáng 7h30 – 12h00, Chiều 13h00 – 16h30 Từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có dịch vụ cấp cứu không?

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có dịch vụ cấp cứu 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Đi khám tại bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội

Đi khám tại bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội

Giờ thăm bệnh tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn?

Giờ thăm bệnh thông thường:

 • Thời gian thăm: Từ 8h00 đến 20h00 (mỗi ngày trong tuần). Lưu ý rằng mỗi lần chỉ được phép thăm tối đa 2 người, và trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi kèm.

Giờ thăm bệnh khác:

 • Khoa Sản: Từ 14h00 đến 20h00 (mỗi ngày trong tuần).
 • Khoa Nhi: Từ 8h00 đến 20h00 (mỗi ngày trong tuần). Bố, mẹ hoặc người giám hộ có thể ở qua đêm cùng trẻ.
 • Phòng chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt: Từ 8h00 đến 10h00 (mỗi ngày trong tuần). Bố, mẹ của trẻ có thể thăm bất kỳ lúc nào dưới sự hướng dẫn của nhân viên điều dưỡng.
 • Khoa Cấp cứu/ Khoa Chăm sóc đặc biệt: Từ 13h00 đến 15h00 và 18h00 đến 21h00 (mỗi ngày trong tuần).

Bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội có dịch vụ khám sức khỏe hậu Covid không?

Bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội có nhiều gói khám sức khỏe hậu Covid phù hợp với nhu cầu khác nhau.

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có dịch vụ tầm soát ung thư không?

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có dịch vụ tầm soát ung thư đa dạng, bệnh viện thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học và minh bạch, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 có khoa Sản không?

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 có khoa Sản với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 có khám sức khỏe tổng quát cho công ty không?

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 có chương trình khám sức khỏe tổng quát dành cho công ty với nhiều ưu đãi.

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có dịch vụ Khám sức khỏe tiền hôn nhân không?

Bệnh viện Bảo Sơn 2 có gói dịch vụ Khám sức khỏe tiền hôn nhân với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết.

4.Bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội có nhận điều trị bệnh u xơ tử cung không?

Bệnh viện Bảo Sơn Hà Nội có khoa Sản với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có thể điều trị bệnh u xơ tử cung bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Hy vọng thông tin từ Khám sản phụ khoa Hà Nội về Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 đã giúp bạn và người thân giải đáp những thắc mắc và đi khám một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bạn muốn đặt lịch khám tại bệnh viện Bảo Sơn, hãy liên hệ ngay tổng đài đặt khám: 1900.3367 để được hỗ trợ.`

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *