4 Bác sĩ khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Vinmec

4 Bác sĩ khoa sản giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Vinmec Times City

Khoa sản bệnh viện Vinmec Times City là chuyên khoa được đầu tư lớn về trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ y khoa đầu ngành. Bệnh viện trong suốt nhiều năm qua đã và đang là đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết dưới đây gửi đến thông tin chi tiết về ”6 bác sĩ khoa sản tại Bệnh viện Vinmec Times City”.

1. Giới thiệu về Khoa sản Bệnh viện Vinmec Times City

Khoa sản Bệnh viện Vinmec Times City được biết đến là chuyên khoa với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện đã thành lập, đi vào hoạt động hơn 10 năm và trực thuộc của tập đoàn Vingroup. Cho đến thời điểm hiện nay, Vinmec Times City luôn là cơ sở y tế được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu 900 y bác sĩ hàng đầu và hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên hiện đại đã tạo nên một  Vinmec Times City đạt chuẩn JCI quốc tế.

Nếu bạn chưa biết thì JCI – tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở tại Chicago, tổ chức được xem là tiêu chuẩn chứng nhận hàng đầu đối với các bệnh viện. Các bệnh viện đạt được chứng nhận này sẽ nhận được “Con Dấu Vàng”, nghĩa là đã công nhận cam kết về chất lượng dịch vụ và an toàn trong thăm khám, chăm sóc bệnh nhân, cải thiện hiệu quả quá trình điều trị cho người bệnh và quản trị bệnh viện.

Hình ảnh Bệnh viện Vinmec Times City
Hình ảnh Bệnh viện Vinmec Times City

2. Thông tin về 6 Bác sĩ khoa sản tại Vinmec Times City

Đáp ứng nhanh nhu cầu thăm khám, phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời các bệnh lý liên qua đến sản khoa của người bệnh tại Vinmec Times City thì không thể không nhắc đến đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đang ngày đêm làm việc với tinh thần nhiệt huyết tại bệnh viện.

Dưới đây là danh sách 6 bác sĩ khoa sản tại Bệnh viện Vinmec Times City:

a. Bác sĩ khoa sản Trần Liên Anh

Bác sĩ khoa sản Trần Liên Anh đã có cho mình hơn 42 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực sơ sinh.

Bác sĩ là chuyên gia có năng lực chuyên sâu về: sinh đa thai; hồi sức cho trẻ sơ sinh tại phòng mổ – sinh các trường hợp sinh ngạt; sang chấn sản khoa; ối lẫn phân su; trẻ sinh non và cực non; phù thai nhi. Hồi sức các bệnh lý dạng nặng ở trẻ sơ sinh như: đẻ non và cực non, trẻ hít phân su; nhiễm trùng – sốc; vàng da bệnh lý (chiếu đèn, thay máu), suy hô hấp vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà phải hỗ trợ bằng máy thở; nCPAP…

Hiện nay, Bác sĩ Trần Liên Anh đang giữ chức vụ là bác sĩ Nhi – Sơ sinh – Khoa Sơ sinh tại Bệnh viện Vinmec Times City.

b. Bác sĩ khoa sản Nguyễn Bá Hưng

20 là số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, sản khoa và hỗ trợ sinh sản của bác sĩ Nguyễn Bá Hưng. Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Hưng là: khám, tư vấn và tiến hành các thủ thuật, phẫu thuật chuyên sâu trong điều trị hiếm muộn, vô sinh, nam khoa, bệnh về rối loạn tình dục, bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng hiện đang công tác khám chữa bệnh Nam khoa – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, sức khỏe phụ nữ tại Bệnh viện Vinmec Times City.

c. Thạc sĩ, bác sĩ khoa sản Nguyễn Hải Hà

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hải Hà đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyên khoa về tư vấn về tiêm chủng vacxin. Bác sĩ Hà đã hoàn thành khóa đào tạo tư vấn về tiêm Vaccine Covid- 19. Năm 2006: tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y Hà Nội và năm 2016: nhận bằng Thạc sĩ Nhi khoa.

Ngoài ra, bác sĩ Hà cũng là người có kinh nghiệm 15 năm trong Nhi khoa, đặc biệt là điều trị về các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng, tiêm chủng vắc xin trẻ sơ sinh và trẻ em, hồi sức. Thạc sĩ ,bác sĩ Nguyễn Hải Hà đang hiện là Trưởng đơn nguyên vắc xin tại bệnh viện Vinmec Times City.

Hình ảnh đội ngũ bác sĩ khoa sản tại Bệnh viện Vinmec Times City
Hình ảnh đội ngũ bác sĩ khoa sản tại Bệnh viện Vinmec Times City

d. Bác sĩ khoa sản Phạm Đỗ Ngọc Diệp

Trong lĩnh vực sơ sinh, đặc biệt là trong khám và điều trị bệnh lý sơ sinh, hồi sức cấp cứu sơ sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, bác sĩ Phạm Đỗ Ngọc Diệp đã có 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Năm 1986: bác sĩ Diệp tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và năm 2003: lấy bằng bác sĩ chuyên khoa cấp II tại Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, Bác sĩ Phạm Đỗ Ngọc Diệp đang công tác tại khoa sơ sinh bệnh viện Vinmec Times City.

Ngoài ra, còn rất nhiều bác sĩ có kinh nghiệm và tâm lý khác đang công tác, làm việc tại khoa sản của bệnh viện Vinmec Times City.

Hình ảnh y sĩ đang chăm sóc các em bé sau sinh tại Vinmec Times City
Hình ảnh y sĩ đang chăm sóc các em bé sau sinh tại Vinmec Times City

Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, người bệnh và mẹ bầu khi khám sản phụ khoa có thể tham khảo bảng giá về các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu tại Review quy trình khám chữa bệnh.

3. 6 lý do bạn nên khám chữa bệnh tại Khoa sản bệnh viện Vinmec Times City

Cùng điểm 6 Lý do nổi bật giúp khoa sản bệnh viện Vinmec Times City là điểm đến khám chữa bệnh được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

  • 100% khách hàng đến khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, sự tận tâm, thấu cảm của đội ngũ bác sĩ khoa sản tại bệnh viện Vinmec Times City.
  • Kết nối với đội ngũ tư vấn nhanh chóng, tổng đài trực hoạt động 24/7.
  • Địa chỉ bệnh viện được hướng dẫn chi tiết, dễ tìm kiếm và thuận lợi trong quá trình giao thông đi lại cho khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ khoa sản đều là những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại bệnh viện Vinmec Times City.
  • Tiện ích và hiện đại trong đầu tư trang thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec Times City.
  • Chi phí khám chữa bệnh khoa sản phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Mong rằng những thông tin trong bài chia sẻ về Bác sĩ khoa sản tại bệnh viện Vinmec Times City hữu ích với bạn đọc, giúp bạn lựa chọn được cơ sở y tế khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *