Bỏ túi tất tần tật thông tin Bác sĩ khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt

Bỏ túi tất tần tật thông tin Bác sĩ khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt

Bác sĩ khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt là đội ngũ bác sĩ đã có quá trình công tác và nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện tuyến trung ương. Thăm khám và điều trị cho hàng ngàn người bệnh với nhiều bệnh lý khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin về Bác sĩ Khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin về Bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt được đánh giá cao bởi những yếu tô bao gồm: Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở y tế, trang thiết bị y tế,… Bệnh viện thực hiện khám, điều trị ngoại trú, nội trú bởi hơn 100 cán bộ nhân viên. Đến với An Việt người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi với mong muốn đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, An Việt đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ gạo cội đến từ các Bệnh viện tuyến Trung Ương.

Đặc biệt, An Việt đẩy mạnh phát triển dịch vụ thăm khám sản phụ khoa. Đội ngũ Bác sĩ sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa và công tác tại nhiều Bệnh viện trung ương.

  • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 07h00 – 17h00, Từ thứ 2 đến thứ 7
  • Tổng đài đặt khám: 1900 638 367
Bệnh viện Đa khoa An Việt
Bệnh viện Đa khoa An Việt

Khi thực hiện thăm khám định kỳ hoặc có triệu chứng bất thường về cơ quan sinh sản, bạn cần lựa chọn những phòng khám, bệnh viện sản phụ khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ y tế tốt, uy tín.

2. Bác sĩ khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt

a.Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu đã có 33 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa sản phụ khoa- vô sinh hiếm muộn. 

Phụ trách phòng khám Sản phụ khoa – Hiếm muộn Bệnh viện An Việt.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu

– Quá trình công tác

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Châu tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 1982, sau đó tham gia công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và từng giữ cương vị là Phó trưởng khoa Khám Bệnh.

– Trình độ chuyên môn

Suốt những năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương – cơ sở đầu ngành cả nước về phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh, Tiến sĩ Lê Minh Châu đã lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm quý giá về điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Tinh thần say mê công việc và luôn hết lòng vì người bệnh, cùng trình độ chuyên môn sâu, tiến sỹ Châu đã trở thành bác sĩ “mát tay” của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đem lại hạnh phúc thiêng liêng cho hàng ngàn đôi bạn trẻ sau nhiều năm kết hôn nhưng chưa có tin vui.

– Thành tích đạt được

Bên cạnh việc làm tốt công tác chuyên môn, tiến sỹ Châu tích cực tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài khoa học đã được công bố như: “Nghiên cứu mối liên quan giữa chất lượng tinh trùng sau lọc rửa và tỉ lệ có thai bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung”, “Bơm tinh trùng vào buồng tử cung: liên quan giữa tinh trùng và tỉ lệ có thai ở những cặp vô sinh do thiểu năng tinh trùng”, “Nghiên cứu hiệu quả của phương pháp bơm tinh trùng đã lọc rửa bằng kỹ thuật thang nồng độ vào buồng tử cung trong điều trị vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương”, “Nghiên cứu hiệu quả điều trị khô âm đạo của viên uống SPACAPS ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh”,… Ngoài ra, tiến sỹ Châu cũng tích cực tham gia nghiên cứu khoa học đề tài cấp Bộ như đề tài “Đánh giá hiệu quả và tính an toàn của thuốc viên TADIMAX trong điều trị U xơ tử cung”,…

Hiện Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Minh Châu đang Công tác tại Phòng khám Sản Phụ khoa – Tư vấn và điều trị Vô sinh hiếm muộn – Bệnh viện đa khoa An Việt. 

Để đặt lịch thăm khám với bác sĩ, vui lòng liên hệ 1900 638 367

b. Bác sĩ chuyên khoa Bùi Thị Minh Huệ

Bác sĩ chuyên khoa Minh Huệ với chuyên khoa sản phụ khoa- vô sinh hiếm muộn đã có 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa – Bệnh viện An Việt.

Bác sĩ chuyên khoa Bùi Thị Minh Huệ
Bác sĩ chuyên khoa Bùi Thị Minh Huệ

– Quá trình công tác

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản và Chuyên khoa I Vật lý trị liệu Bệnh viện Đa khoa An Việt

Bác sĩ Minh Huệ là một trong những thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam. Bác sĩ Huệ tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội chuyên khoa Phụ Sản – Một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam về đào tạo bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

– Trình độ chuyên môn

Cho đến nay Bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

  • Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa.
  • Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…
  • Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…
  • Các bệnh lây nhiễm đường tinh dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn cho chị em phụ nữ, từ đó mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình.
  • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Không những thế, ngoài những bệnh lý trên, bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai).

– Thành tích đạt được

Bác sĩ đã tham gia nhiều hội thảo chuyên khoa sâu về sản phụ khoa, các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp thăm khám, từ đó đưa các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến vào thực tiễn, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí điều trị, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị cho chị em.

Lịch khám của Bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ: Thứ 5, 7 hàng tuần.

Nếu cần tư vấn về sức khỏe hoặc đặt lịch thăm khám, các bạn vui lòng gọi 1900 638 367 để được hỗ trợ.

c. Tiến Sĩ, Bác sĩ Lê Trí Chinh

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trí Chinh đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại phụ khoa. Hiện Bác sĩ Trí Chinh đang là Trưởng khoa Ngoại Phụ khoa, Bệnh viện K trung ương.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Trí Chinh
Tiến sĩ, bác sĩ Lê Trí Chinh

– Trình độ chuyên môn

Bác sĩ Lê Trí Chinh là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong việc thăm khám, điều trị và phẫu thuật các loại ung thư phụ khoa tại Việt Nam. Bác sĩ cùng các cộng sự đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật trong đó có nhiều ca khó, đặc biệt. Bác sĩ cũng là người thăm khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân được bệnh nhân, giới chuyên môn đánh giá rất cao.

– Để đặt lịch Phẫu thuật với Tiến sĩ, bác sĩ Lê Trí Chinh, xin vui lòng liên hệ 1900 638 367

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các bài viết về review quy trình khám chữa bệnh ở một số cơ sở y tế khác.

Bác sĩ Khám sản phụ khoa tại Bệnh viện An Việt đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *